Paris Hilton khoe ảnh con trai vừa chào đời

Nữ DJ triệu phú Paris Hilton lần đầu tiết lộ ảnh gương mặt con trai một tháng tuổi, chào đời nhờ người mang thai hộ.

Trên Instagram tối 23/2, Paris Hilton chia sẻ hai bức ảnh thiên thần nhỏ mới sinh. Em bé có gương mặt xinh xắn, mặc bộ romper trắng, đội mũ sơ sinh và được mẹ ấp ủ trong vòng tay. Trong bức ảnh khác, Paris ôm con trai và ngả đầu vào vai ông xã, doanh nhân Carter Reum. Người đẹp giới thiệu con trai với bạn bè, người hâm mộ: “Bé Phoenix, toàn bộ thế giới của chúng tôi”.

Vợ chồng Paris Hilton giới thiệu con trai với thế giới. Ảnh: Instagram Paris Hilton
Vợ chồng Paris Hilton khoe con trai. Ảnh: Instagram Paris Hilton

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour Anh xuất bản cùng ngày, Paris tâm sự: “Tôi bị ám ảnh bởi thiên thần nhỏ của mình. Khi cậu bé nhìn vào mắt tôi, tôi cảm thấy như tan chảy. Cậu bé rất ngoan”.

Paris Hilton cũng nói về quyết định giấu kín hành trình nhờ người mang thai hộ con đầu lòng. “Cuộc sống của tôi luôn rất công khai nhưng đây là điều tôi muốn giữ kín. Tất nhiên, thật khó để không kể với ai vì đó là một khoảng thời gian thú vị. Nhưng tôi cũng thích chỉ chia sẻ điều này với anh Carter”, người đẹp 42 tuổi tâm sự.

Tiểu thư triệu phú Hilton hạnh phúc khi trở thành mẹ. Ảnh: Instagram Paris Hilton
Tiểu thư triệu phú Hilton hạnh phúc khi trở thành mẹ. Ảnh: Instagram Paris Hilton

Một ngày trước đó, Paris tiết lộ tên con trai trên podcast This Is Paris. “Tên con trai xinh đẹp của tôi là Phoenix Barron Hilton Reum. Anh Carter và tôi rất tự hào được chào đón cậu bé đến với thế giới”, cô nói. “Tôi đã đặt trước tên các con của mình từ nhiều năm”.

Tên đệm của nhóc tỳ được lấy theo tên ông nội quá cố của Paris là Barron Hilton – doanh nhân, nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ, ông chủ của chuỗi khách sạn Hilton. Paris muốn vinh danh ông nội, người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cô. “Ông luôn là người cố vấn của tôi, tôi rất ngưỡng mộ ông. Chúng tôi rất thân thiết. Tôi nhớ ông mỗi ngày, vì vậy tôi muốn tôn vinh ông nội bằng cách đặt tên con trai đầu lòng theo tên ông”.

Paris Hilton và doanh nhân công nghệ Carter Reum kết hôn vào tháng 11/2021 tại chính dinh thự của ông nội cô ở Bel-Air, Los Angeles. Sau vài tháng đi trăng mật khắp thế giới kết hợp quay show truyền hình thực tế, vợ chồng Paris bí mật thực hiện hành trình có con nhờ người mang thai hộ. Con trai của họ chào đời vào cuối tháng 1 năm nay.

Theo Ngôi sao

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top