Pam Yêu Ơi đụng đâu trend đó: “Cheap moment” với “idol quốc dân” chưa bao giờ dễ như này!

Hai món đồ luôn đồng hành cùng gia đình Pam Yêu Ơi xuyên suốt chuyến đi được cộng đồng mạng yêu thích và tìm kiếm.

Mới đây, 2 tập Travel Vlog tại Đà Lạt của gia đình Pam Yêu Ơi đã chính thức lên sóng. Là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội Việt Nam hiện tại, vlog đầu đời của Pam nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ, từng khoảnh khắc đáng yêu, hồn nhiên đều “gây bão” các nền tảng.

Đặc biệt, dân mạng không ngừng truy tìm hai món đồ siêu đáng yêu luôn bên cạnh gia đình Pam Yêu Ơi “như hình với bóng” đó là chú gấu bông và chiếc balo màu cam mang biểu tượng của nhãn hàng Gadopax Forte – Tăng đề kháng, Giảm ốm vặt.

Gia đình Pam Yêu Ơi cũng tiết lộ, 10.000 balo xinh xắn sẽ dành tặng cho những người tham gia cuộc thi ảnh “10.000 khoảnh khắc cùng con khám phá”.

Không chỉ nhận ngay món quà kỷ niệm giống hệt Pam Yêu Ơi, mà đây còn là không gian lý tưởng để ba mẹ có thể “flex” những khoảnh khắc đáng yêu, nghịch ngợm hay “cười ra nước mắt” của các bé con.

Trước khi Travel Vlog tại Đà Lạt lên sóng, Salim cũng từng đăng tải hình ảnh Pam Yêu Ơi để tham dự cuộc thi “10.000 khoảnh khắc cùng con khám phá”. Salim chia sẻ: “Ba mẹ Hải Đường đăng tải bức hình cực xênh của cô ấy. Mong rằng 20 năm nữa em gái không trách ba mẹ”.

Hình ảnh dự thi của Pam khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười vì biểu cảm khi bị “dìm hàng” vẫn quá đáng yêu với khuôn mặt “vuông” làm nên thương hiệu. Hiện tại cuộc thi đang thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top