Nữ rapper Yuni Boo hợp tác với “thánh cover” Hương Ly trong sản phẩm âm nhạc mới

Sản phẩm âm nhạc mới của Yuni Boo và “thánh cover” Hương Ly mang tên “Cung nữ”, có giai điệu trầm buồn, da diết mang đậm nhiều suy tư.

Mới đây, Rapper Yuni Boo vừa kết hợp với “thánh cover” Hương Ly phát hành MV Cung nữ. MV nói về số phận trớ trêu của những người cung nữ trong thâm cung, nơi tình yêu bị phân biệt giai cấp.

Nói về dự án lần này, nữ rapper sinh năm 1995 cho biết cô và ê kíp dành thời gian gần 3 tháng để thực hiện sản phẩm này, đồng thời cảm thấy vui khi Hương Ly nhận lời hợp tác.

Được biết, cả hai có dự định kết hợp với nhau từ lâu nhưng chưa tìm ra bài hát phù hợp. Đến khi “thánh cover” nghe demo ca khúc Cung nữ, cô nhanh chóng đồng ý hợp tác. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Cung nữ đã thu hút hơn 160.000 lượt xem trên nền tảng youtube và đạt vị trí top 1 #Zingchart, đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả.

Hương Ly được biết đến là ca sĩ sở hữu chất giọng tốt và được nhiều khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 từng thành công với một ca khúc mang màu sắc cổ trang là Khuê mộc lang (87 triệu lượt xem).

Yuni Boo là một nữ rapper trẻ có nhiều sản phẩm âm nhạc đạt lượt nghe cao trên nền tảng youtube như: Ép duyên (45 triệu view), Bạn tình ơi (14 triệu view), Không lấy chồng đâu (8,8 triệu view), Cưới luôn được không (9,7 triệu view), Đoá Quỳnh Lan (20 triệu view)…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top