NTK Đỗ Mạnh Cường diễn mở màn Tuần lễ thời trang Los Angeles

Sau khi kết thúc show tại Tuần lễ thời trang New York Xuân - Hè 2024, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục có show diễn thứ hai tại Mỹ vào ngày 27/9.

Show diễn lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang Los Angeles, một trong những tuần lễ thời trang danh tiếng tại Mỹ, với rất nhiều ngôi sao Hollywood tham dự.

Tuần lễ thời trang Los Angeles có lịch sử hình thành vào khoảng năm 1953 (ban đầu có tên gọi là Press Week – Tuần lễ báo chí), được xem như Tuần lễ thời trang lớn của bờ Tây nước Mỹ, trong khi đó Tuần lễ thời trang New York phát triển ở bờ Đông.

Nói về cơ duyên này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Khi nhận được lời mời, ban đầu tôi có phân vân đôi chút bởi hai sự kiện diễn ra rất gần nhau. Trong khi đó, bộ sưu tập (BST) dành cho Tuần lễ thời trang New York được NTK Đỗ Mạnh Cường khá mạnh tay khi đầu tư công phu, mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, khi thấy đây cũng là một cơ hội tốt để quảng bá trang phục mang dấu ấn Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, tôi nhận lời. Êkíp phải tăng cường giờ làm việc, đưa ra nhiều ý tưởng hơn để lựa chọn và có lúc chúng tôi dường như kiệt sức…”.

NTK Đỗ Mạnh Cường gấp rút chuẩn bị cho show diễn sắp tới tại Los Angeles (Mỹ). NTK Đỗ Mạnh Cường gấp rút chuẩn bị cho show diễn sắp tới tại Los Angeles (Mỹ). Anh cho biết thêm, bộ sưu tập được chuẩn bị riêng cho show diễn thuộc Tuần lễ thời trang Los Angeles đang được chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Các mẫu trang phục tại Tuần lễ thời trang Los Angeles sẽ khác hoàn toàn bộ sưu tập trước đó.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018) sẽ là gương mặt xuất hiện trên poster quảng bá show diễn sắp tới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đây là lần thứ tư H’Hen Niê được chọn xuất hiện ở vị trí này, với các show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Ngoài ra, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thuý, người đẹp Trần Quyên, cựu siêu mẫu Ngọc Quyên… cũng trình diễn trong show của Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top