NSƯT Kim Tuyến: Danh hiệu không chỉ là phần thưởng mà còn là trách nhiệm

Kỷ niệm 18 năm làm nghề, và cũng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng về người phụ nữ Việt, áo dài và mùa xuân, tri ân khán giả.

Năm 2023, diễn viên Kim Tuyến được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Nữ diễn viên Mộng phù hoa chia sẻ: “Danh hiệu NSƯT không chỉ là một phần thưởng cá nhân mà đồng thời là trách nhiệm lớn, một cam kết với nghệ thuật và với khán giả. Danh hiệu là động lực để tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc”.

Nói về việc đạt được danh hiệu, Kim Tuyến cho rằng cô đã tự tin với việc đạt đủ các tiêu chí cần thiết cho danh hiệu và đã có một sự nghiệp nghệ thuật ổn định suốt 16 năm qua. Việc được công nhận bằng danh hiệu không chỉ giúp cô tự hào mà còn đặt lên vai cô một trách nhiệm lớn hơn với nghệ thuật và xã hội.

Cuối năm 2022, vì phải chăm sóc sức khoẻ cho bố mẹ, gia đình, nữ diễn viên phim Chuyện tình đảo ngọc phải tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật. Giữa năm 2023, Kim Tuyến trở lại với vai nữ chính Mai Anh trong phim truyền hình Dưới bóng bình yên (đạo diễn Văn Công Viễn). Bộ phim vừa lên sóng những tập cuối cùng vào cuối tháng 2 năm 2024 và nhận được nhiều sự thu hút và ghi dấu ấn sâu trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ. Vai diễn mới trong phim Nữ luật sư (đạo diễn Trọng Trinh) của Kim Tuyến cũng sẽ ra mắt khán giả trong năm 2024.

Bên cạnh việc diễn xuất, Kim Tuyến còn dảnh thời gian để hoàn thành xong khoá học về đạo diễn tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Là ngôi sao xinh đẹp, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp giải trí, NSƯT Kim Tuyến cũng âm thầm thực hiện những dự án thiện nguyện cá nhân, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Trong nhiều năm qua, vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch của mỗi tháng, cô cùng mẹ của mình đã trao gửi hàng ngàn phần cơm, phần quà cho người nghèo, người vô gia cư. Nữ nghệ sĩ cũng từng nhiều lần đích thân quyên góp quần áo cũ, tự lái xe vượt hàng trăm cây số tới những vùng sâu, vùng xa để tặng cho người nghèo.

Kỷ niệm 18 năm làm nghề, và cũng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng về người phụ nữ Việt, áo dài và mùa xuân, tri ân khán giả. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập áo dài xuân 3 miền của NTK Linh San và phong cách thiết kế đồ hoạ xuân rực rỡ đã thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong gu thẩm mỹ của Kim Tuyến. Điều này giúp cô tạo ra một phong cách riêng và sâu sắc trong biểu đạt bản thân qua thời trang và nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top