NSND Tự Long, Trương Thế Vinh bất ngờ ghi danh tại “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”

Mới đây, ban tổ chức “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024” đã công bố 6 anh tài tiếp theo bao gồm NSND Tự Long, ca – nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, Rapper – Nhạc sĩ – Nhà sản xuất âm nhạc – Rhymastics, diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh, ca sĩ Tăng Phúc, ca – nhạc sĩ HuyR.

NSND Tự Long sinh trưởng trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật sân khấu ở Bắc Ninh. Bố anh là NSƯT Tự Lẫm – từng đảm nhiệm vị trí Trưởng đoàn Quan họ Bắc Ninh trong những ngày đầu mới thành lập. Mẹ anh cũng là nghệ sĩ chèo có tiếng tại quê hương. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội, góp phần gìn giữ và phát huy nghệ thuật chèo truyền thống.

NSND Tự Long xuất thân là một nghệ sĩ chèo, từng tham gia nhiều chương trình truyền hình đặc sắc như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Chém chuối cuối tuần, Ơn giời cậu đây rồi!… Với hơn 25 năm tâm huyết cống hiến cho nghệ thuật, NSND Tự Long được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2012, danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2015. Sự góp mặt của Tự Long thu hút quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú, mong chờ màn thể hiện của nam nghệ sĩ trong chương trình.

Ngoài ra, Trương Thế Vinh và Tăng Phúc cũng là 2 sắc màu mới được đánh giá cao tại chương trình năm nay. Trương Thế Vinh từng là thành viên nhóm MP5, sau đó rẽ hướng sang hoạt động solo và tham gia diễn xuất, dẫn chương trình, làm người mẫu…

Trong khi đó, Tăng Phúc gây chú ý qua các clip cover lại các bản hit nổi tiếng. Sau đó, anh tham gia một số chương trình ca nhạc và gây sốt với ca khúc Chỉ là không cùng nhau. Nam ca sĩ cũng từng góp mặt trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, tạo dấu ấn trong lòng công chúng.

Là thành viên của nhóm SpaceSpeakers, Rhymastic được đánh giá là một trong những rapper xuất sắc của Việt Nam hiện nay. Anh từng tham gia với vai trò giám khảo và huấn luyện viên chương trình Sao đại chiến (2017) và Rap Việt (2020, 2021).

Phạm Khánh Hưng là cái tên quen thuộc với khán giả thế hệ 8x, 9x với loạt ca khúc: Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Đếm, Không cần phải hứa đâu em, Thật lòng xin lỗi em… Trong khi HuyR là nghệ sĩ trẻ được nhiều người hâm mộ biết đến qua loạt hit Anh thanh niên, Cô gái m52…

Trước đó, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai từng điểm danh 5 nghệ sĩ đầu tiên góp mặt trong chương trình năm nay gồm: Bằng Kiều, Thanh Duy, BB Trần, Thiên Minh, TRONG (Trọng Hiếu).

Chương trình dự kiến chính thức lên sóng vào tháng 6/2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top