Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi là người hát không tốt, nhảy cũng được, visual tàm tạm”

Mới đây, nhà sản xuất “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố các thành viên của nhóm nhạc LUNAS.

Đội hình nhóm nhạc gồm 5 thành viên, trong đó Trang Pháp và Diệp Lâm Anh là hai mảnh ghép được tiết lộ đầu tiên. Ba thành viên còn lại gồm Huyền Baby, Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh. Điều này không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Chia sẻ sau khi góp mặt ở nhóm nhạc LUNAS, Trang Pháp cho biết: “Tôi và các thành viên của nhóm mong muốn mang đến màu sắc của chính bản thân mình nhất, tạo nên tổng thể riêng biệt. Đây sẽ là nhóm nhạc nữ có sắc màu, cá tính độc đáo, không giống với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào từ trước tới giờ của Việt Nam”.

Diệp Lâm Anh khẳng định LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ có khả năng trình diễn và vũ đạo ấn tượng. “Mỗi một thành viên có một thế mạnh riêng, mang đến một sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian sắp tới”, cô nói.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết mình may mắn vì được chị em trong nhóm nhạc tin tưởng: “Đối với tôi, tôi may mắn khi được chị em tin tưởng để cùng hoạt động trong một nhóm nhạc. Vì tôi là người hát không tốt, nhảy cũng được, visual (gương mặt/ ngoại hình) cũng tàm tạm và chỉ giỏi đem lại niềm vui cho mọi người *cười*. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng các chị em, khán giả”.

Theo nhà sản xuất, nhóm nhạc LUNAS được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của người phụ nữ trưởng thành.

Trong chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng diễn ra cách đây hơn 2 tháng, nhóm thành đoàn được công bố gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, từ đó đến nay, họ chưa có bất kỳ hoạt động chung nào. Các chị đẹp tập trung cho những hoạt động, đêm diễn riêng hoặc dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch, chăm sóc gia đình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top