Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi khóc một mình khi không thể thực hiện một vai diễn nào đó

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM với buổi talkshow đặc biệt mang tên “Đi tìm niềm vui”.

Diện trang phục trẻ trung đậm chất “tuổi xì tin”, Ninh Dương Lan Ngọc khiến các bạn sinh viên hò hét, cổ vũ không ngừng ngay khi xuất hiện. Khi được hỏi về cách đối diện với các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu dành lời khuyên “đừng nên quan tâm, hãy bỏ qua những điều bản thân không muốn nghe, không muốn thấy để tập trung vào những mong muốn hay mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống”.

Trả lời câu hỏi về cách vượt qua những áp lực nghề nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ cô luôn thẳng thắn đối diện, sau đó biến chúng trở thành động lực để cố gắng mỗi ngày. Nữ diễn viên 9x nói thêm: “Lúc không thể thực hiện một vai diễn nào đó, Ngọc thường về nhà khóc nhưng sẽ khóc một mình. Với riêng Ngọc, khi gặp gỡ mọi người, điều Ngọc muốn chính là niềm vui. Ngọc hiểu rằng mỗi người đều có những khó khăn riêng nên không muốn câu chuyện của mình làm phiền tới bất kỳ ai cả. Bởi chẳng có ai giúp bạn giải quyết ngoài chính bản thân đâu”.

Tên talkshow Đi tìm niềm vui cũng là tên chính thức của dự án thiện nguyện kết hợp khám phá du lịch mà Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng đang thực hiện. Ở chặng đầu tiên, nữ diễn viên đã đặt chân đến vùng đất Măng Đen, tỉnh Kon Tum. Tại đây, bộ đôi tự tay nấu những bữa ăn, tổ chức chiếu phim, vui chơi cùng những em nhỏ và còn đặc biệt dành tặng một sân chơi cho các em tại làng Vi Rơ Ngheo. Sau đó, cô tiếp tục hành trình ngao du và trao gửi yêu thương tại xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” – Phú Yên.

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang dành thời gian để tập luyện cho chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Sau màn chào sân “Tuổi Xì Tin” khiến khán giả không khỏi thích thú, nữ diễn viên Cô gái từ quá khứ hứa hẹn tiếp tục đem đến nhiều điều bất ngờ hơn trong những vòng thi sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top