Ninh Dương Lan Ngọc khiến Uyên Linh bật cười vì hát chênh phô, lệch nhịp

Khi bắt đầu phần thử thách, Ninh Dương Lan Ngọc khiến Uyên Linh bật cười không ngớt khi liên tục chênh phô.

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, 24 chị đẹp đội hình 6 nhóm nhạc sẽ trải qua một thử thách tập luyện đặc biệt để nhận đặc quyền ưu tiên cho Công diễn 2 – chủ đề “Thuỷ triều”. Mỗi một nhóm nhạc sẽ phải chọn ra 2 thành viên hoán đổi vị trí trình diễn của nhau để thực hiện thử thách trước ban cố vấn. 2 nhóm với xếp thứ hạng thấp nhất gặp phải bất lợi. Trước thử thách bất ngờ để kiểm tra sự ứng biến và kết nối giữa các thành viên trong một nhóm nhạc, nhiều chị đẹp tỏ ra hoang mang vì đã tập nhuần nhuyễn tiết mục biểu diễn. Song, một số chị đẹp lại tỏ ra hứng thú trước thử thách mới được giao. “Tôi rất là thích khi tập luyện và thử thách”, Thu Phương cho biết.

Với chủ đề “Thuỷ triều”, 24 chị đẹp sẽ cùng nhau hoá trang thành những nhân vật ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Có thể đó là bố mẹ, ông bà, người thân họ hàng hoặc thậm chí là những người đồng hành trong hành trình sự nghiệp, hỗ trợ và giúp họ trưởng thành. Để không khí trở nên gần gũi và thân mật, buổi lễ hoá trang đặc biệt của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 do Chị Đẹp Lan Ngọc dẫn dắt.

Trước đó, chương trình cũng hé lộ khoảnh khắc vui nhộn trong phần thử thách tập luyện của nhóm Ninh Dương Lan Ngọc. Với tiết mục Chị ngã em nâng, nhóm của Lan Ngọc được đánh giá có đội hình đồng đều với nhiều chị đẹp đa tài. Tuy nhiên, khi bắt đầu phần thử thách, Lan Ngọc khiến Uyên Linh bật cười không ngớt khi liên tục chênh phô. Vì quá buồn cười nên Lan Ngọc xin phép ban cố vấn được thể hiện lại với lý do “lúc nãy làm cho vui thôi, bây giờ làm thật”“Lần đầu tiên em được hát chính nên hơi run”, Lan Ngọc nói.

Công diễn 2 – chủ đề “Thuỷ triều” là đại diện cho những con sóng tình thân, đưa các chị đẹp trở về mạch nguồn của cảm xúc với những ca khúc thể hiện tinh thần về gia đình và tuổi thơ. Đó là câu chuyện mở ra những đề tài nhỏ về gia đình, về cuộc sống, những giấc mơ tạm gác, về những thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, quen thuộc mà họ đã từng bỏ quên… Giống như lực hấp dẫn từ mặt trăng tác động một phần gây nên thuỷ triều, như mỗi con người, đều có những nỗi lòng ít khi nhắc tới. Phải tới khi gọi tên, những con sóng thuỷ triều mới trào dâng mạnh mẽ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top