Nhìn lại năm 2023, Hoàng Thuỳ Linh biết ơn những thử thách

Để ghi lại quá trình thực hiện “Vietnamese Concert” (tháng 9/2023 tại TP. HCM), Hoàng Thuỳ Linh xác nhận sẽ ra mắt bộ phim vào năm 2024.

“Chưa bao giờ Linh nghĩ mình đủ sức để làm nhiều công việc như thế trong một năm, thật ngắn mà cũng thật dài. Những MV, ca khúc mới, một bộ phim truyền hình, các sản phẩm thương mại và cả một concert đầu tiên của bản thân. Tất cả vừa là mục tiêu vừa là những trải nghiệm vô cùng giá trị đối với một người nghệ sĩ, mà cuối cùng thì mình cũng đã làm được, với sự giúp sức của rất nhiều sự đồng hành và vô vàn tình yêu thương”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Được biết, ê kíp tham gia chương trình có gần 1000 người cùng hơn 7000 khán giả đã đến trong đêm 29/9 ở Nhà thi đấu Phú Thọ. Chính vì thế, nữ ca sĩ cho biết: “Linh muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ ấy trong phiên bản số của concert sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỉ niệm rất quý báu”.

Trước thềm năm mới, Hoàng Thùy Linh dành thời gian nhìn lại một năm với không ít trăn trở và khó khăn. Dù vậy, cô hạnh phúc vì được lao động và cống hiến. “Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam dù ở bất cứ đâu”, cô nói.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận: “Thử thách luôn tôi luyện tôi mỗi ngày, bản thân tôi luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa là khi gia đình, những đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của tôi trong cuộc đời này”.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu  Điện ảnh. Vai diễn Vàng Anh trong phần hai phim Nhật ký Vàng Anh đã đưa tên tuổi cô đến với đông đảo khán giả.

Năm 2019, Hoàng Thùy Linh mới tái xuất với phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh. Nhiều năm nay, Hoàng Thùy Linh tập trung cho sự nghiệp ca hát, có các bản hit: Để Mị nói cho mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già, Duyên âm, See tình…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top