Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận bị “hớp hồn” bởi thí sinh “Tỏa sáng ước mơ”

Giám khảo Nguyễn Văn Chung tiếp tục bị MC Hoàng Rapper “đẩy thuyền” cùng thí sinh “Tỏa sáng ước mơ” khiến Thu Thủy và Hải Yến Idol phấn khích không ngừng.

Tập 5 Tỏa sáng ước mơ có sự trở lại của giám khảo Hải Yến Idol. Cô chia sẻ: “Hải Yến rất là hạnh phúc khi đứng ở vị trí này, để một lần nữa có thể nhìn thấy tất cả các bạn, những thí sinh của ‘Tỏa sáng ước mơ’ trình diễn tài năng của mình trên sân khấu”.

Hơn nửa chặng đường của chương trình, các thí sinh đã thể hiện được sự kết nối hoàn hảo và đồng điệu trong âm nhạc với những phần trình diễn nhóm xuất sắc. Tuy nhiên ở vòng thi này, top 12 thí sinh của chương trình sẽ đối đầu với một thử thách hoàn toàn mới khi phải trình diễn solo và không có các người đồng đội quen thuộc bên cạnh nữa.

Không chỉ vậy, ở vòng thi này các thí sinh còn áp lực hơn khi phải chinh phục 2 giám khảo khách mời mới tinh. Khi các thí sinh trẻ đã thể hiện được trọn vẹn hành trình trưởng thành qua giọng hát của mình với giám khảo Nguyễn Văn Chung thì các bạn chỉ có cơ hội hiếm hoi này để chứng tỏ tài năng trước Hải Yến Idol và Thu Thủy. Vì vậy, top 12 thí sinh đã phải cố gắng hết mình để giành lấy 10 tấm vé được bước tiếp cùng chương trình.

Mở màn với giọng hát ngọt ngào cùng phần trình diễn ca khúc Thuyền quyên hết sức tình cảm, nữ thí sinh xinh xắn Thanh Thanh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Thí sinh Minh Khôi được biết đến là chàng trai có giọng ca khủng khiến nhiều thí sinh phải dè chừng nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bài hát. Minh Khôi quyết tâm thay đổi mình qua ca khúc Tự tình 2 của tác giả Lâm Nguyên. Khiến giám khảo Hải Yến Idol phải liên tục dành lời khen cho mình vì sở hữu quãng giọng khủng.

Lần đầu được tiếp xúc với những tài năng trẻ của chương trình Tỏa sáng ước mơ, ca sĩ Thu Thủy tiết lộ rất ngưỡng mộ năng lượng và tài năng của các bạn trẻ GenZ hiện nay. Giữa nhiều tài năng trẻ, giọng ca Think Of You dành lời khen đặc biệt cho thí sinh Huỳnh Thanh trong phần rap của ca khúc 30 ngày yêu của Đông Nhi: “Ngầu vậy ta, chất vậy ta, khi em đọc rap rất là chắc nhịp. Chị chia sẻ thật khi mà mình vừa nhảy vừa hát thì tuột hơi dữ lắm nhưng em khá ổn định trong phần trình diễn lần này”.

Ngoài ra, bộ ba ban giám khảo còn không tiếc lời khen ngợi cho nàng Mây – thí sinh Mai Anh vì màn thể hiện qua xuất sắc qua ca khúc Em mây. Khiến giám khảo Nguyễn Văn Chung phải thừa nhận: “Sau khi xem màn trình diễn của nàng Mây, chàng trai 30 tuổi đã bị hớp hồn”, điều này nhận lại sự không đồng tình của Hoàng Rapper và hai vị giám khảo nữ vì cho rằng Nguyễn Văn Chung đã khai gian tuổi tại chương trình.

Kết thúc đêm thi, ca sĩ đàn chị Thu Thủy khuấy động chương trình bằng ca khúc Think Of You. Với ca từ quen thuộc “Anh làm sao quên em đã cho anh những phút giây êm đềm”, cả khán phòng nhiệt tình nhún nhảy theo giọng ca nổi tiếng.

Tỏa sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top