Nguyên Hà quyết tâm nhào lộn, tập nhảy động tác khó vì tấm gương Mỹ Linh

Mỹ Linh đã xung phong thực hiện động tác này đầu tiên điều này khiến Nguyên Hà có thêm quyết tâm và không bỏ cuộc.

Tại tiết mục 3 thành viên, MLee, Diệp Lâm Anh và Phương Vy trình diễn ca khúc mới do DTAP sáng tác Đầu đội trời, chân đạp đất. Lần đầu tiên góp mặt trong nhóm 3, Diệp Lâm Anh tiết lộ chiến thuật là kết hợp vocal với vũ đạo. Diệu Nhi lo lắng cho đội hình 3 thành viên của nhóm mình vì đây là nhóm được tập luyện cuối cùng. Hơn hết, cả 3 thách thức bản thân khi tập luyện những động tác khó. “Đầu gối của Vy bị chấn thương từ Công 3, tôi cũng đô con vì vậy bản thân phải gánh lên cân nặng của bản thân khi treo ngược trên thanh sắt”, Phương Vy nói.

Trang Pháp, Thu Phương và Lan Ngọc trình diễn ca khúc Ai cho tôi lương thiện“Tôi được hát và nói điều mình muốn qua một tác phẩm rất mới. Đây là bài hát mà DTAP đã viết cho tôi vào mấy năm trước nhưng vì một điều kiện khách quan, tôi chưa thể trình diễn và ra mắt. Khi nghe demo, 3 chị em đồng ý trình diễn ca khúc này”, Thu Phương bộc bạch.

Khi tham gia nhóm 3 thành viên chú trọng về vocal, Lan Ngọc phải “vã mồ hôi” vì luyện hát vì cả nhóm quan điểm khi hát ở nhóm 3 người phải rõ ràng, rành mạch. Lan Ngọc cảm thấy thán phục khi Trang Pháp đã “cân” 3 tiết mục ở 2 đêm chung kết, giúp mọi người tập luyện rất trơn tru.

Thông qua bài hát mới này, Thu Phương muốn truyền tải thông điệp khi ta sống tử tế và lương thiện, cuộc sống sẽ hạnh phúc. Kết quả, âm nhạc và màu sắc mà cả 3 mang tới ở tiết mục thật sự thuyết phục khán giả, mang về chiến thắng đầu tiên cho nhóm Trang Pháp. Vì vậy, nhóm Trang Pháp đã xuất sắc giành được một vị trí ra mắt nhóm Đạp gió.

Ở tiết mục mashup Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ, nhóm MLee thành lập đội hình 5 thành viên: MLee, Diệu Nhi, Lệ Quyên, Hồng Nhung và H’Hen Niê. Tin tưởng khả năng diễn xuất của Diệu Nhi, MLee giao trách nhiệm hướng dẫn các chị em thể hiện biểu cảm vui tươi và năng lượng để phù hợp với ca khúc cho nữ diễn viên. “Nhi bắt chị biên đạo phải kêu vũ đoàn Bước nhảy diễn luôn”, Diệu Nhi vô cùng nhiệt huyết. Khi chia sẻ sự khó khăn lúc tập luyện tiết mục 5 thành viên, H’Hen Niê cho hay cả nhóm phải thử thách nói giọng miền Nam từ câu chữ đến giọng hát.

“Khi hát bình thường để cho cảm xúc đã khó rồi mà bây giờ phải hát bằng giọng miền Nam làm mình cảm thấy hơi khó khăn một chút”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ. Mặc dù không góp mặt trong bài nhóm 5 nhưng Phương Vy tự tin khẳng định đây là tiết mục giúp khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Với màu sắc dân gian Nam Bộ, nhóm MLee đã khéo léo lồng ghép những chi tiết quen thuộc đậm màu sắc lễ hội. Hồng Nhung trong tiết mục này tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi tự tin thể hiện những câu cải lương ngọt lịm và duyên dáng. Những Chị Đẹp  còn lại trong nhóm thể hiện tròn vai với tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Những biểu cảm của Diệu Nhi khiến mọi người phải bật cười vì quá duyên dáng. Âm nhạc trong tiết mục này ghi dấu ấn vì những giai điệu bắt trend và dễ nhớ.

Ở tiết mục Mashup Lý kéo chài và Mái đình làng biển, nhóm Trang Pháp thành lập đội hình 5 thành viên gồm Trang Pháp, Mỹ Linh, Uyên Linh, Nguyên Hà và Lynk Lee. Mỹ Linh khá thoải mái khi đã thuộc lời bài hát này tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn gặp phải khó khăn khi luyện tập vũ đạo. Sau nhiều Công diễn phải nhảy nhót, Uyên Linh vô cùng thoải mái khi tập nhảy với nhóm.

Đối diện với thời gian tập luyện ngắn, Uyên Linh tiếc nuối vì không thể sống trong không khí của vòng chung kết lâu hơn. Đồng thời, Uyên Linh đồng cảm và lo lắng sức khoẻ cho trưởng nhóm Trang Pháp khi phải đảm đương cả 3 tiết mục. Lynk Lee và Nguyên Hà quyết tâm nhào lộn để tạo điểm nhấn song phải đối diện với nhiều khó khăn khi tập luyện động tác đặc biệt này. Mỹ Linh đã xung phong thực hiện động tác này đầu tiên điều này khiến Nguyên Hà có thêm quyết tâm và không bỏ cuộc. Khi trình diễn chính thức, 5 chị đẹp  đã thực hiện thành công động tác này.

Đứng trên sân khấu, Trang Pháp không giấu nổi niềm tự hào khi những ca sĩ trong nhóm đã liều lĩnh và gan dạ khi chọn tiết mục thiên về vũ đạo. Mỹ Linh không quên nhắn gửi khán giả rằng đoạn nhạc và lời lạ tai trong ca khúc được Trang Pháp sáng tác thêm để làm điểm nhấn cho tiết mục.

“Điểm số không quan trọng nữa vì nếu quan tâm chúng em sẽ làm những thứ thuộc về thế mạnh. Nhưng không, chúng em làm những điều ngược lại”, Trang Pháp bộc bạch. Với Nguyên Hà, cô cảm thấy may mắn khi được hồi sinh và tham gia chung kết. “Bản thân Nguyên Hà cũng bất ngờ vì những gì đã thay đổi ở bản thân. Cảm ơn chương trình đã mang lại những điều mới mẻ này cho Nguyên Hà”, giọng ca thường được nhận xét chỉ “đứng im một chỗ” hát nói.

Chiến thắng đã thuộc về nhóm trưởng MLee với tiết mashup Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top