Ngô Kiến Huy và Blacka lo sợ khi “thâm nhập” vào thư viện trường Đại học Đà Lạt

Chương trình thực tế "La cà hát ca" ra mắt khán giả với sự góp mặt của 5 thành viên Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Blacka và Myra Trần. 

Chương trình thực tế “La cà hát ca” ra mắt khán giả với sự góp mặt của 5 thành viên Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Blacka và Myra Trần. 

Cùng với bề dày kinh nghiệm tham gia chương trình thực tế, chàng Bắp Ngô Kiến Huy giữ vai trò dẫn dắt. Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Mew Amazing.

Vừa gặp lại, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm ngay lập tức tung hứng mảng miếng “over hợp” nhưng không quên kể lại kỷ niệm khá thương đau của lần tham gia chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm năm ngoái.

Trong thử thách “Hòa nhập cộng đồng sinh viên”, màn lộ diện lần đầu của Ngô Kiến Huy và chàng Rapper siêu ngầu Blacka được phân nhiệm vụ xâm nhập vào thư viện đọc sách và học thuộc hàng mớ câu hỏi khó nhằn, nhưng lưu ý là không được để các bạn sinh viên tại đây phát hiện.

Bộ đôi đã trà trộn vào nhóm sinh viên trong tâm thế vô cùng lo lắng, đã vậy khi nhìn thấy một nhóm đông sinh viên đi cùng hướng cả hai đã vô thức lẩm bẩm “nói mớ” nhằm đánh lạc hướng và tìm cách trốn thoát. Với sự chỉ dẫn tận tình của cô thủ thư, Ngô Kiến Huy – Blacka đã an toàn tìm được cuốn sách được yêu cầu, trong tâm thế vừa lo lắng vừa phải tập trung học “10.000 câu hỏi vì sao”.

La cà hát ca phát ng Chủ Nhật hàng tuần lúc 20h45 trên YouTube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc  20h30 trên kênh HTV7.  

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top