Ngô Kiến Huy – Ngọc Phước thành lập nhóm hài, khiến Trường Giang lo lắng về độ ảo tưởng

Khác với sự tự tin của đồng đội, Trường Giang tỏ ra khá lo lắng bởi độ ảo tưởng thái quá của Ngọc Phước và Ngô Kiến Huy.

Trong tập 39 chương trình 2 ngày 1 đêm, cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ngọc Phước đã phải lưu lạc trên đảo hoang chỉ vì đã thưởng thức món nhum nướng mà Minh Tú đã đưa cho cả hai trước đó. Cũng từ đó, bộ đôi đã thành lập nhóm hài Ngọc Thành Nhum và vô số tiểu phẩm khiến khán giả phải cười nghiêng ngả.

Sau khi từ đảo hoang trở về, cả hai vô cùng tự tin vào mức độ hòa hợp của mình, thâm chí Ngô Kiến Huy còn mạnh miệng thách thức ekip chương trình giảm thời gian thử thách của đội mình xuống từ 2 phút còn 1 phút bởi anh cho rằng cả hai đã quá hiểu nhau đến mức không cần quá nhiều thời gian để hoàn thành thử thách.

Khác với sự tự tin của đồng đội, Trường Giang tỏ ra khá lo lắng bởi độ ảo tưởng thái quá của Ngọc Thành Nhum, nam diễn viên còn cho rằng cả hai đã ăn nhầm thứ gì ngoài đảo khiến tinh thần không được tỉnh táo.

Trong teaser tập 40, Cris Phan và Puka đã có màn phối hợp ăn ý khi tham gia thử thách cặp bài trùng. Ngay từ khi bắt đầu, cả hai đã khiến đồng đội Lê Dương Bảo Lâm phải lo lắng. Nam diễn viên cho rằng “Bình thường đã nói chuyện không có nghĩa rồi, bây giờ đeo tai phone thì…” khiến các thành viên cười nghiêng ngả.

Thử thách chính thức bắt đầu, Puka nhận nhiệm vụ đọc câu hỏi và Cris Phan sẽ là người trả lời, khác với sự tự tin trước đó cặp đôi đã có màn thử thách trớt quớt khi Cris Phan đưa ra câu trả lời hoàn toàn khác với câu hỏi mà đàn chị đã đưa ra.

Trong tập 40 tiếp theo, các thành viên và 6 khách mời nữ sẽ trải qua một thử thách dưới nước vô cùng khó nhằn, đòi hỏi sự đoàn kết và thể lực của các thành viên. Teaser tập 40 hé lộ khoảnh khắc đối đầu gây cấn của 2 đội thử thách cùng với sự cổ vũ đầy nhiệt huyết của ekip chương trình.

Trước đó, PD chương trình đã đưa ra lời thông báo chấn động khi tiết lộ nếu đội nào thua trong thử thách giành chỗ ngủ lần này thì ekip phục vụ ghi hình đội đó cũng phải chịu chung cảnh ngủ ngoài đường khiến các thành viên lẫn ekip đều vô cùng nhiệt huyết trong thử thách lần này, đặc biệt là đội cổ vũ của Trường Giang.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top