Nghệ sĩ Kiều Oanh gặp chấn thương khi cùng Đình Hiếu thực hiện thử thách để giúp trẻ em mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, nghệ sĩ Kiều Oanh và diễn viên Đình Hiếu đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Trong tập 62 chương trình Mái ấm gia đình Việt, nghệ sĩ Kiều Oanh và diễn viên, MC Đình Hiếu đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Đoàn Thị Tuyết Vy (2012), em Quách Thị Tuyết Như (2009) và em Thị Trúc (2012) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Khi thực hiện phần thi chính, nghệ sĩ Kiều Oanh và MC Đình Hiếu sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ vượt qua thử thách liên hoàn di chuyển và ném bóng tennis. Theo đó, người chơi sẽ lấy bóng ở vạch xuất phát, bò qua chướng ngại vật rồi ném bóng sao cho 16 tấm bảng ở đích chuyển từ mặt màu tím sang màu xanh. Việc phải nằm sát xuống đất để bò qua chướng ngại vật rồi phải tập trung canh chuẩn điểm ném bóng liên tục nhiều lần khiến các nghệ sĩ mệt lả.

Nghệ sĩ Kiều Oanh vì quá gấp gáp bò ra khỏi đệm xốp khiến tay bị trầy đến chảy máu nhưng chị vẫn tết tục hoàn thành hỗ trợ cả ba gia đình thực hiện nhiệm vụ. MC Đình Hiếu phải thở gấp liên tục, việc bò nhiều lần khiến nam khách mời kiệt sức, mồ hôi ướt áo vẫn không ngừng nghỉ một giây nào.

Nghệ sĩ Kiều Oanh cho biết: “Tôi đã xem qua chương trình rồi nên tôi mới nhận lời tham gia và mình hiểu mình phải có trách nhiệm. Dù biết rằng các thử thách vận động cũng không phải chuyện nhỏ nhưng do ý chí của mình, do tình thương của mình với các em nhỏ thì mệt mình cũng vượt qua được hết”. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, bản thân phải tập thể dục, luyện tập hít thở các thứ khoảng 1,5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên dành thời gian cho việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa vì bản thân thích vận động nhiều. Dù nhà có người giúp việc nhưng Kiều Oanh vẫn thích được hoạt động, được tự tay chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Về phần MC Đình Hiếu, dù khá mất sức nhưng anh lại cảm thấy rất hạnh phúc khi sự nỗ lực của mình có thể mang lại thành quả cho các mảnh đời khó khăn. “Điều mà tôi quan trọng nhất là phân phối sức lực đều cho cả 3 lần chơi, giúp cả 3 gia đình như nhau và để bản thân không hối tiếc cho bất kỳ hoàn cảnh nào hết. Được hết sức cho từng nhân vật của ‘Mái ấm gia đình Việt’ đã là điều khiến tôi vui và nhất phúc rồi”, sao phim Cổng Mặt trời nói.

Trong hậu trường, MC Đình Hiếu còn cho rằng thời tiết của buổi ghi hình khá đẹp, không nắng gắt như những lần anh đi quay. Nam MC kể hơn 10 năm đứng dưới ánh nắng mắt trời để dẫn dắt các chương trình thiện nguyện đã khiến mắt anh mờ hơn. “Có những lần tôi chỉ dẫn chương trình bằng thói quen thôi, mở mắt ra là như thấy một mảng màu trắng. Lúc đó thì thói quen dẫn như thế nào thì cứ thế mà dẫn thôi”, Đình Hiếu nói. MC Quyền Linh bày tỏ sự đồng tình với đàn em vì chính bản thân nam MC cũng gặp chuyện tương tự. Việc dẫn dắt các chương trình thực tế ngoài trời nắng suốt nhiều năm cũng khiến mắt nam MC yếu đi.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Đoàn Thị Tuyết Vy nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Thấy em Tuyết Vy quá khó khăn, 3 nghệ sĩ đã góp tiền tặng cho gia đình em thêm 15 triệu đồng. Gia đình em Quách Thị Tuyết Như về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Ngoài ra, MC Quyền Linh và nghệ sĩ Kiều Oanh cùng góp tặng gia đình Tuyết Như 10 triệu đồng.

Còn gia đình Thị Trúc tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Kiều Oanh và diễn viên Đình Hiếu cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top