Nàng dâu thời nay: Nàng dâu bồi hồi kể lại chuyện tình yêu bị phản đối cho đến cái kết viên mãn

Trên sóng truyền hình “Nàng dâu thời nay”, nàng dâu kể lại hành trình chinh phục trái tim mẹ chồng đầy gian nan và cái kết viên mãn đáng ngưỡng mộ.

Tập 31 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 sẽ lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Hoàng Rapper cùng sự góp mặt của hai gia đình “Thấu hiểu” và “Cỏ bốn lá”.

Đến với chương trình, gia đình “Thấu hiểu” có sự góp mặt của nàng dâu Lưu Ly (quản lý), mẹ chồng Kiều Oanh (nội trợ) và anh chồng Hoàng Kim (nhân viên chăm sóc khách hàng). Tại chương trình, nàng dâu chia sẻ về “định mệnh” gặp gỡ và quá trình yêu đương vô cùng hấp dẫn của vợ chồng cô.

Nàng dâu kể lại rằng lần đầu tiên gặp gỡ anh chồng là khi còn là nhân viên phục vụ ở một nhà hàng, cô thì là khách hàng. Ở lần chạm mặt đầu tiên, anh chồng đã “gây ấn tượng” với bà xã của mình khi vô tình làm đổ đồ ăn lên váy của cô. Nhớ lại, Lưu Ly vẫn còn bức xúc kể: “Anh này ảnh có biết phục vụ không vậy?”. Sau lần gặp gỡ “định mệnh” và cũng nhờ câu chuyện đền váy mà Lưu Ly có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về anh Hoàng Kim và bắt đầu về chung một nhà.

Chia sẻ thêm, nàng dâu cũng tiết lộ đã gặp phải những khó khăn về khoảng cách tuổi tác và khác biệt trong nghề nghiệp khiến gia đình chồng không hài lòng về cô. “Trong 2 năm, mẹ chồng mới chấp nhận và yêu thương tôi như ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất may mắn”, nàng dâu bộc bạch. Đến thời điểm hiện tại, Lưu Ly cũng cảm thấy rất may mắn bởi mẹ chồng đã thấu hiểu và cảm thông cho cô nhiều hơn. Cô nàng cho biết: “Thường các bà mẹ chồng mong muốn con dâu ở nhà chăm sóc cho chồng cho con. Nhưng mẹ lại không như vậy, bởi vì mẹ hiểu được rằng con cái đang ở độ tuổi cần phát triển cho sự nghiệp”.

Bên cạnh đó, mẹ Oanh cũng chia sẻ những cảm nhận, lo lắng của người làm mẹ để mong muốn khán giả cảm thông. Chính vì vậy, đến với chương trình, mẹ Oanh và hai con lựa chọn tên gọi “Thấu hiểu” với mong muốn thông qua các hoạt động ý nghĩa của Nàng dâu thời nay để tìm hiểu về độ hợp ý và cảm thông của nhau nhiều hơn nữa.

Đối đầu với gia đình “Thấu hiểu” là gia đình “Cỏ bốn lá” của mẹ Nguyễn Thị Thuận (kinh doanh), nàng dâu Hồng Vân (diễn viên tự do) và con trai Khắc Quyết (diễn viên và quay phim).

Ở thử thách hỏi đáp đầu tiên với chủ đề “Món ăn”, nàng dâu của gia đình “Thấu hiểu” tự tin đề cử anh chồng Hoàng Kim, bởi vì: “Tại vì công việc rất bận và không có thời gian để nấu ăn nên thường chồng sẽ đảm nhận công việc nấu nướng”. Trong khi đó, đại diện cho đội đối thủ cũng là một anh chồng vô cùng tự tin lên để trả lời các câu hỏi về kiến thức liên quan đến món ăn trong chương trình. Tuy nhiên, sau khi MC Hoàng Rapper đọc đề bài là “Kể tên 3 món thường ăn kèm với cốt dừa”, cả hai “thí sinh” đều hoang mang và không thể kể liệt kê nổi 3 đáp án để đem điểm về cho gia đình mình.

Kết thúc vòng 1, gia đình “Cỏ bốn lá” may mắn có được số điểm nhỉnh hơn sơ với “Thấu hiểu” nhờ đáp án đúng duy nhất của nàng dâu Hồng Vân. Tuy nhiên, còn 2 vòng chơi để thử thách độ hợp ý của các cặp đôi vợ chồng trẻ và mẹ chồng. Liệu gia đình gia đình “Cỏ bốn lá” có may mắn chiến thắng cuộc chơi như tên gọi của mình hay “Thấu hiểu” có lội ngược dòng thành công để mang về giá trị tiền thưởng cao nhất cho gia đình mình?

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top