Nam Thư bật khóc tủi thân vì không được Trường Giang quan tâm như Lâm Vỹ Dạ

Xuất hiện trong chương trình "2 ngày 1 đêm", Nam Thư bất ngờ rơi nước mắt tủi thân vì không được Trường Giang yêu quý như Lâm Vỹ Dạ.

Nam Thư trải lòng: “Người em buồn là anh Giang. Đi một show nào mà có hẳn một dàn nữ như vậy, lúc nào em cũng cảm thấy em không được anh Giang quan tâm nhiều”. Lâm Vỹ Dạ khẳng định bản thân cũng rơi vào tình trạng này. Tuy nhiên, Nam Thư giải thích thêm: “Có một mình Puka thì không sao, còn đông hơn, lúc nào em cũng là thứ 3, thứ 4 hết. Nên em buồn lắm”. 

Lâm Vỹ Dạ bảo vệ cho người đàn anh, khẳng định Trường Giang coi Nam Thư và cô như một gia đình. “Sự ưu tiên phải dành cho những em út, không phải nói là bên ngoài. Gia đình mình thân thiết với nhau, đôi khi không thể hiện quá nhiều tình cảm. Anh Giang không thể hiện không phải là anh Giang không thương mình”, bã xã Hứa Minh Đạt chia sẻ thêm. Ngô Kiến Huy cũng khẳng định bản thân và Kiều Minh Tuấn cũng không được Trường Giang nâng đỡ vì đã “quá chai mặt”.

Trường Giang giải thích: “Từ lúc Nam Thư khóc, ở đây ai mạnh mẽ bằng không? Thư muốn làm gì, không ai cản được. Thư có đường đi riêng của Thư. Cũng không ai nói được Thư, kể cả những anh lớn. Chỉ là cho lời khuyên thôi. Trường Giang chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu, đó là nguyên tắc. Người mạnh đã đứng được, có nhiều show rồi. Còn người yếu họ ít show hơn, nên họ cần sự quan tâm để mạnh lên”. 

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống cũng như công việc. Nam danh hài từng chia sẻ: “Có hai người con gái trên cuộc đời này mà Trường Giang phải ở chung, nấu cho ăn và phải đưa đi cấp cứu, đó là Nhã Phương và Lâm Vỹ Dạ”. 

Về phía Lâm Vỹ Dạ từng nhiều lần tiết lộ mối quan hệ thân thiết như em gái với Trường Giang trên các chương trình. Nữ nghệ sĩ hài sinh năm 1989 cho biết cô là người thân thiết bên đàn anh đến mức biết nhiều bí mật giấu kín của Trường Giang.

Tuy vậy, Lâm Vỹ Dạ cũng xúc động cho biết xem “cây hài xứ Quảng” như là người anh trai, người bạn tri kỷ, từng bế con giúp cô để đi diễn, cho cô lời nhận xét, cảnh tỉnh sâu cay để có lựa chọn đúng hơn trong nghệ thuật, góp ý để bản thân cải thiện vóc dáng trở nên hấp dẫn hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top