Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo, tạo cú twist bất ngờ trong tập 3 “Vietnam Idol”

Ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ ra khỏi khu vực ghi hình của “Vietnam Idol 2023” và quyết định cho thí sinh đã bị loại ở vòng trước đi tiếp.

Khác với sự hào phóng trước đó, trong tập 3 Vietnam Idol, bộ ba ban giám khảo: Mỹ Tâm, Huy Tuấn, Quang Dũng gặp áp lực và phải cân nhắc vì số lượng vé vàng không còn nhiều. Gây bất ngờ nhất trong tập này chính là phần dự thi của thí sinh Lê Quốc Vương. Chàng trai với giọng hát nội lực, liên tục biến hóa bằng những màn chạy nốt “thần sầu” khiến giám khảo vô cùng thích thú.

Quốc Vương tiết lộ mình đi thi cùng bạn gái, nhưng bạn gái của anh đã bị loại ở vòng tuyển chọn dù hát khá tốt. Biết rằng bạn gái của Quốc Vương cũng có mặt ở đây nên giám khảo bày tỏ muốn lắng nghe giọng hát của cô gái này. Sau khi nghe Phương Anh thể hiện, Quốc Vương bật khóc nức nở vì tiếc nuối cho bạn gái. Thí sinh này chia sẻ cả hai đã hứa sẽ cùng nhau theo đuổi đam mê âm nhạc, nên việc một người đi một người ở không phải là điều dễ dàng.

Nhận thấy Phương Anh cũng sở hữu giọng hát ấn tượng và tiềm năng, Mỹ Tâm đã thương lượng trực tiếp với nhà sản xuất Vietnam Idol để đưa ra phương án. Nữ ca sĩ cho biết, tấm vé bạc sẽ được trao cho một trong hai nếu như có quyết định ai sẽ là người đi tiếp từ cặp đôi.

Tuy nhiên, việc cả hai liên tục nhường cơ hội cho nhau đã khiến Mỹ Tâm “động lòng” và quyết định trao luôn 2 chiếc vé bạc cho cặp đôi này. Đây có lẽ là cú twist bất ngờ nhất khi một thí sinh bị loại từ vòng tuyển chọn bất ngờ được nhận vé bạc.

Nam sinh viên ngành cơ khí – Quang Chung ghi điểm với Mỹ Tâm khi tiết lộ vô cùng ngưỡng mộ sự nghiệp của nữ ca sĩ. Lựa chọn ca khúc Chuyện của mùa đông, Quang Chung gặp lỗi ngay từ câu hát đầu vì run khi đứng trước giám khảo. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã quay lưng lại để anh chàng không nhìn thấy mặt mình và bớt đi sự căng thẳng. Tuy nhiên, phần trình diễn còn nhiều khuyết điểm của Quang Chung đã không nhận được sự đồng ý từ bộ ba quyền lực.

Phạm Xuân Định – thí sinh đến từ Huế được Mỹ Tâm gọi là “hàng xóm” cũng chính là thí sinh duy nhất nhận vé vàng vào thẳng vòng sau trong tập 3 Vietnam Idol. Mang đến ca khúc tự sáng tác, Xuân Định được đánh giá cao về khả năng viết nhạc, trình diễn và ý tứ trong cách đặt để biểu cảm khi thể hiện.

Nhận được tấm vé vàng, Xuân Định vô cùng xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn trước đây của gia đình. Anh phải nghỉ học từ sớm và tự lập nghiệp. Tham gia Vietnam Idol 2023, Xuân Định muốn chứng tỏ cho gia đình thấy việc theo đuổi đam mê là hoàn toàn đúng đắn.

Nguyễn Xuân Sơn là gương mặt khiến giám khảo “trố mắt” khi diện trang phục độc lạ đi thi. Xuất hiện với chiếc đầm đen và mũ tua rua che kín mặt, Xuân Sơn lựa chọn thể hiện ca khúc I’m A Diva của Thu Minh. Với lối trình diễn máu lửa và hết mình, nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét Xuân Sơn “over tự tin”. Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tự tin của thí sinh này và khuyên anh chàng nên giữ điều này bởi không phải ai cũng có được. Với giọng hát còn nhiều khuyết điểm, Xuân Sơn không nhận được sự đồng ý từ giám khảo.

Chương trình Vietnam Idol 2023 được phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên VTV3 lúc 21h15 và YouTube Vietnam Idol lúc 21h30.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top