MV mới đạt top 1 iTunes Việt Nam, UKI Uyên tiết lộ sẽ tung thêm 2 sản phẩm trong năm 2023

UKI Uyên vừa tung MV “Kết thúc được rồi” với giai điệu cuốn hút, gây chú ý với phong cách nhẹ nhàng, khác hẳn tính cách thường ngày của cô. Đặc biệt, MV kết hợp với rapper Freaky đạt thành tích ấn tượng khi lọt top 1 iTunes Việt Nam sau 3 ngày phát hành.

Sau thành công của MV đạt hơn 5 triệu views Giữ tim không giữ người, nữ tân binh Vpop UKI Uyên tiếp tục khuấy động thị trường âm nhạc Việt bằng tung sản phẩm mang tên Kết thúc được rồi. Ca khúc cũng do chính nhạc sĩ Đỗ Hiếu chắp bút.

Đặc biệt, dù chỉ là một “tân binh” của làng nhạc Việt nhưng MV Kết thúc được rồi đã đạt thành tích cực kỳ ấn tượng khi lọt top 1 iTunes sau 3 ngày phát hành. Ca khúc cũng đạt hơn 100 nghìn lượt xem trên YouTube và hơn 3 nghìn lượt bình luận cho sản phẩm của cô.

Chia sẻ về thành tích này, nữ “tân binh” xúc động chia sẻ: “Uki cảm thấy rất hạnh phúc và vô cùng bất ngờ khi mình là một tân binh nhưng may mắn được lọt top 1 bảng xếp hạng iTunes Vietnam. Cảm giác bây giờ vẫn lâng lâng vui sướng, như được tiếp thêm rất nhiều nguồn năng lượng tích cực”.

UKI Uyên bật mí: “Đây chắc chắn là một nguồn động lực rất lớn để Uki dồn tâm huyết và có sự đầu tư chỉn chu nhiều hơn nữa cho niềm đam mê âm nhạc của mình, ngày càng cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Từ giờ đến cuối năm, Uki dự kiến sẽ ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới. Hi vọng được sự yêu thương đón nhận của tất cả mọi người”.

Kết thúc được rồi diễn tả cảm xúc hỗn độn của người con gái trong một mối tình dang dở. Cô gái biết rằng người con trai mình yêu thương nhất đã không còn như ngày xưa và đành phải rời xa để anh tìm hạnh phúc mới. Ca khúc là màn kết hợp của nữ ca sĩ với “hot boy Rap Việt” Freaky. UKI Uyên đã từng tiết lộ chi phí để đầu tư MV này lên đến 10 con số.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top