Miss Eco Teen 2021 diễn vedette cho BST cảm hứng từ thánh địa Cát Tiên

BST “Thánh tích” của NTK Huỳnh Thức lấy cảm hứng từ cảnh vật Thánh địa Cát Tiên đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho công chúng.

BST tái hiện bức tranh về cảnh vật, sông suối, cây và hoa rừng Nam Cát Tiên. Cùng với đó là những tàn tích của Thánh địa Cát Tiên, nền văn minh cổ, tâm linh cổ. Sâu trong cánh rừng Cát Tiên rộng lớn, dọc theo tả ngạn sông Đồng Nai là Thánh địa Cát Tiên – một phế tích cổ đại ẩn mình trong bóng đại ngàn đã vùi chôn dưới lòng đất.

Thánh địa Cát Tiên lưu giữ bằng chứng về một nền văn hoá phồn thịnh mang yếu tố bản địa độc đáo. NTK hi vọng sẽ quảng bá thêm cho du lịch trong nước, cũng như thêm góc nhìn đa dạng về văn hoá Việt Nam.

BST Thánh tích gồm 23 thiết kế, sử dụng chất liệu hiện đại và ứng dụng như jean và da Pu kết hợp cùng các form dáng dạ hội. NTK sử dụng  kỹ thuật dựng form trực tiếp trên dáng mẫu, xử lý chất liệu thủ công như chạy li nổi, draping, thiếp vàng, tạo dáng hoa 3D, dựng gọng và đính kết kỳ công tỉ mỉ.

Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ đảm nhận vị trí vedette cho BST khi khoác lên mình trang phục lấy cảm hứng từ vị nữ thần là linh hồn của thánh địa linh thiêng. Thiết kế này dựng phom 3D ấn tượng, kết hợp cùng với kỹ thuật đính đá thành sợi dây tua rua bằng nhiều hạt đá, pha lê màu vàng ấn tượng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top