Minh Tú xuất hiện rạng rỡ sau đám cưới, chia sẻ về chuyện tình yêu, hôn nhân

Mới đây, Minh Tú xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên để chia sẻ về tình yêu và cuộc sống trước hôn nhân.

Inspiration Days là một sự kiện trong chuỗi chiến dịch truyền thông Let’s On Air 2024 được thực hiện bởi nhóm truyền thông Sinh viên – S Communication dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên Đại Học Kinh Tế TPHCM. Mục đích của sự kiện mong muốn cổ vũ và thúc đẩy người trẻ tự tin thể hiện kỳ vọng của bản thân trong tình yêu, từ đó giúp họ thoát khỏi sự đắn đo và thoải mái hơn trong việc theo đuổi tình yêu mong muốn, cũng như hướng tới một mối quan hệ đồng điệu, hòa hợp.

Minh Tú xuất hiện trong chiếc đầm trễ vai thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật. Minh Tú cho biết cô cũng đã trải qua nhiều thăng trầm cảm xúc trong tình yêu trước khi đến với hôn nhân. Sau mỗi cuộc tình kết thúc sẽ có ít nhất một bài học được đúc kết và với cô, sự chia sẻ và bày tỏ tình cảm với đối phương là mấu chốt của một mối quan hệ có sức khỏe tốt và bền bỉ. Bên cạnh đó, việc yêu và chăm sóc bản thân về mặt tinh thần và thể chất thật tốt là điều cần chú trọng sau khi kết thúc mối quan hệ.

Sau đám cưới, Minh Tú cũng nhanh chóng quay trở lại nhịp độ công việc hằng ngày và chuẩn bị cho dự án Minh Tú mau mau tính sắp ra mắt. Sự xuất hiện rạng rỡ cho thấy cô đang cảm thấy hạnh phúc và tận hưởng với cuộc sống làm vợ hiện tại. Minh chứng cho niềm vui đó là những khoảnh khắc, hình ảnh cô chuẩn bị thức ăn, nấu ăn cho chồng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng cảm thấy thú vị.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top