Minh Tú tung trailer show thực tế cá nhân đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc

Tối ngày 5/5, Minh Tú đã tung trailer chính thức cho dự án “Minh Tú mau mau tính” và hé lộ nhiều tình tiết đầy kịch tính.

Dự án Minh Tú mau mau tính là show thực tế cá nhân đầu tiên của Minh Tú ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu và chuẩn bị cho hôn lễ của cô. Như bao cặp đôi khác, vợ chồng Minh Tú cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như kịch tính, yêu thương, chia sẻ và hạnh phúc trong quá trình tiến tới hôn nhân.

Trailer đã hé lộ những tình huống kịch tính sẽ xảy ra với những quyết định của Minh Tú. Những khoảnh khắc, lời nói yêu thương của chồng, gia đình và bạn bè thân thiết dành cho Minh Tú. Bên cạnh đó là những giây phút cảm động và sâu lắng cũng không thể thiếu trong hành trình tìm hạnh phúc của cô.

Khác với những dự án trước, Minh Tú mau mau tính đem đến cho khán giả một “món ăn” với đầy sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị, nội dung và hình ảnh. Ngoài những kinh nghiệm thực tế, Minh Tú cũng đầu tư thời gian sang Dubai học hỏi về chuyên môn sản xuất chương trình thực tế để tự tin đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cho dự án.

Những tư liệu hình ảnh và thước phim của các sự kiện diễn ra được ekip lồng ghép xen kẽ và đặt để hợp lý tạo sự mạch lạc trong dòng sự kiện nhưng vẫn cố gắng giữ sự đồng bộ về chất lượng hình ảnh và âm thanh gửi đến người xem.

Minh Tú có chia sẻ: “Dự án lần này sẽ là góc nhìn của riêng Minh Tú , một phụ nữ ngoài 30 về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và thậm chí là tiền bạc. Trong cuộc sống này mọi thứ dù Minh Tú lên kế hoạch tỉ mỉ như thế nào cuối cùng cũng không như mong đợi. Hạnh phúc cũng không ngoại lệ, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc nếu như chấp nhận được những điều không như ý. Vậy bạn sẽ chọn đi tìm hạnh phúc trọn vẹn hay tìm sự trọn vẹn trong hạnh phúc của chính mình?, hãy cùng Minh Tú tìm câu trả lời nhé”.

Series Minh Tú mau mau tính bao gồm 8 tập sẽ được phát hành vào lúc 20h00 giờ thứ 4 hàng tuần, trên kênh youtube Minhtuofficial cũng như trên ứng dụng giải trí Vieon.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top