Minh Tú – Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Trong tập podcast “Nhật kí ban công” vừa lên sóng tối 20/3, Minh Tú và Lan Khuê khiến người hâm mộ rất xúc động khi có bữa trò chuyện chân thành, hàn gắn mối quan hệ sau 8 năm.

Tại đây, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi tới Lan Khuê vì những lời nói khi nóng giận trong quá khứ khiến đồng nghiệp tổn thương. “Tôi xin lỗi bạn vì những lời không kiểm soát được của mình”, Minh Tú xúc động nói.

Nữ siêu mẫu sinh năm 1991 cho biết đã thiếu sự lắng nghe, chia sẻ và chỉ tập trung vào quan điểm riêng, không đón nhận ý kiến của Lan Khuê. Theo cô, sự xa cách trong tình bạn của cả hai phần lớn xuất phát từ lòng tự ái của mỗi người.

Minh Tú thừa nhận không dám tiếp cận Lan Khuê từ 2014 đến 2023. Cô thấy bất an và không biết nói gì. Sau nhiều suy nghĩ và đắn đo, nữ siêu mẫu mới quyết định gửi tin nhắn, bày tỏ ý muốn trò chuyện với người bạn.

Về phần Lan Khuê, người đẹp nhấn mạnh mọi mâu thuẫn, hiểu nhầm cô đều đã để lại trong quá khứ. Trong mắt Lan Khuê, Minh Tú là người biết điều, dù có những va chạm trong công việc nhưng luôn sòng phẳng trong cách cư xử, điều này khiến cô rất quý trọng.

Minh Tú coi Lan Khuê không chỉ là bạn bè, đồng nghiệp mà còn là một đối thủ giúp cô trưởng thành trong quá trình phát triển sự nghiệp. Tuy không tương tác, Minh Tú vẫn âm thầm theo dõi Lan Khuê suốt 8 năm qua.

“Tôi từng không vui khi tên mình đặt cạnh Lan Khuê. Sau này, tôi lại cảm kích điều đó. Sự so sánh cho tôi biết rằng đối thủ rất mạnh mẽ, cũng như tăng thêm động lực cho bản thân. Với tôi, Lan Khuê là một phần quan trọng của thanh xuân”, Minh Tú bày tỏ.

Minh Tú cũng cho biết, nàng hậu không thể quên giây phút Lan Khuê ngồi đợi 1 tiếng đồng hồ để trao cho cô cái ôm. “Tôi không nghĩ bạn sẽ đến với tôi, nên sự hiện diện của bạn cho tôi một niềm hạnh phúc rất lớn”, Minh Tú nghẹn ngào.

Quan điểm của Lan Khuê về tình bạn là cần có sự thẳng thắng, tôn trọng và đặc biệt là sự chia sẻ cùng nhau. Người đẹp cho rằng, trong những năm qua giữa cô và Minh Tú đều ngầm tha thứ cho nhau, tuy nhiên, họ không có cơ hội để bày tỏ điều này.

Mâu thuẫn của Minh Tú và Lan Khuê bắt đầu từ một show diễn ở Hà Nội. Sau show này, Minh Tú bức xúc việc bị đổi trang phục sát giờ diễn. Sau đó, cô viết trên trang cá nhân nhưng không nhắc đích danh ai. Tiếp đó, Lan Khuê trả lời bài viết của Minh Tú rằng việc đổi đồ do nhãn hàng quyết định chứ không phải cô. Khi cùng tham gia The Face năm 2017, hai người thậm chí xô đẩy nhau tại hậu trường. Vụ việc này gây tranh cãi suốt thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top