MC Quyền Linh, Don Nguyễn và Thảo Trang bỏ tiền túi tặng các em nhỏ mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, Don Nguyễn và Thảo Trang đã “lăn xả” hết mình, cả người lấm bột đem về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 33 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng hai khách mời là diễn viên Don Nguyễn và ca sĩ Thảo Trang. Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ sẽ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là Trần Hoàng Đức Anh (2010), Cao Thị Thúy Vi (2011), Ngô Hoàng Gia Hưng (2011) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai.

Don Nguyễn, Thảo Trang lăn xả hết mình mang về tổng giải thưởng 95 triệu cho các bé mồ côi
Don Nguyễn mong muốn sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như “Mái ấm gia đình Việt” để có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người, có thêm nhiều mạnh thường quân biết đến và cùng chung tay hỗ trợ các em nhỏ mồ côi.

Trong phần thử thách chính, Don Nguyễn và Thảo Trang cùng ba gia đình phải lấy vòng, di chuyển qua các chướng ngại vật sau đó xoay ba vòng tại chỗ rồi ném vòng vào cổ vịt. Trong khi các em nhỏ làm nhiệm vụ chuyền vòng, đi qua bập bênh và khu vực có xà bông trơn trượt thì hai nghệ sĩ thay phiên nhau giữ vai trò quyết định là ném vòng. Ngay sau khi xoay tại chỗ vài vòng, Don Nguyễn không lập tức ném vòng mà dừng vài giây để lấy thăng bằng, nhờ vậy mà nam diễn viên liên tục ghi điểm, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Với sự nỗ lực của bộ đôi khách mời cùng sự kết hợp ăn ý giữa thành viên của các gia đình đã mang về những phần thưởng giá trị.

Gia đình em Ngô Hoàng Gia Hưng
Gia đình em Ngô Hoàng Gia Hưng có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 16 phút 04 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng

Nhận được giải thưởng giá trị, anh em Gia Bảo và Gia Hưng cho biết sẽ dùng để mua thuốc chữa bệnh cho mẹ sau đó mới mua xe đạp điện đi học. Xúc động trước sự hiểu chuyện của các em, luôn nghĩ đến mẹ trước tiên, MC Quyền Linh nói: “Chú rất quý và trân trọng tình cảm và suy nghĩ của các con. Riêng chú sẽ tặng cho các con thêm 5 triệu đồng nữa” khiến khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó, cặp đôi khách mời còn dành tặng hai gia đình về nhì và về ba một phần quà đặc biệt như tiếp thêm động lực để các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Gia đình em Ngô Hoàng Gia Hưng
Gia đình em Trần Hoàng Đức Anh với thời gian 14 phút 24 giây đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng. 

Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 13 phút 27 giây gia đình em Cao Thị Thúy Vi đã bước vào vòng đặc biệt với trò chơi “chuyển bột”. Theo đó, diễn viên Don Nguyễn sẽ dùng miệng ngậm đĩa và lấy bột sau đó chuyển cho Thúy Vi. Thúy Vi đội dĩa bột trên đầu và đi qua cầu khỉ chuyền cho ca sĩ Thảo Trang. Sau đó nữ ca sĩ sẽ tiếp tục nhảy bao bố chuyển bột về đích. Khi số bột chuyển về đích cân bằng trên chiếc cân sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Don Nguyễn, Thảo Trang lăn xả hết mình mang về tổng giải thưởng 95 triệu cho các bé mồ côi
Ca sĩ Thảo Trang lấm lem bột khi thực hiện thử thách

Sau khi bột lấm lem khắp người, cặp đôi nghệ sĩ và em Cao Thị Thúy Vi đã chuyển đủ số bột cần thiết trong vòng 4 phút 15 giây, có cơ hội rút 2 bảng logo. Kết quả chung cuộc, gia đình em Cao Thị Thúy Vi đã nhận được số tiền thưởng là 55 triệu đồng. Như vậy, sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng.

Don Nguyễn, Thảo Trang lăn xả hết mình mang về tổng giải thưởng 95 triệu cho các bé mồ côi
Gia đình em Cao Thị Thúy Vi xuất sắc về nhất và nhận được số tiền thưởng là 55 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top