MC Quyền Linh bất ngờ khi con gái liên tục “ăn gian” để giúp đỡ trẻ em mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Tuấn Trần cùng Lọ Lem, Hạt Dẻ đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 100 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 54 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Ba khách mời là diễn viên Tuấn Trần cùng Lọ Lem, Hạt Dẻ đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Mai Trần Ngọc Trinh (2009), em Phạm Anh Thư (2009) và em Võ Thị Thùy Ngân (2008) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Để giành được quyền ưu tiên cho các gia đình, 3 khách mời phải vượt qua thử thách đoán tên con vật. Theo đó, Tuấn Trần sẽ làm nhiệm vụ diễn tả, Lọ Lem sẽ đoán và vẽ đáp án ra giấy để Hạt Dẻ chốt đáp án sau cùng. Thử thách dường như khá dễ dàng khi con gái lớn của MC Quyền Linh có khả năng vẽ tốt, Hạt Dẻ cũng nhanh trí đoán ra các đáp án. Dẫu vậy, vẫn có những con vật “làm khó” con út của nam MC. Ví dụ như lúc Tuấn Trần đang tả con ong thì Quyền Linh đã “nhắc nhẹ” con gái là “Ây da, con gì mà chích đau quá ta”. Hay khi Tuấn Trần diễn tả con rùa, Quyền Linh cũng giả vờ thắc mắc là “Con gì mà đi chậm quá vậy” để giúp hai con gái. Với sự phối hợp ăn ý của bộ 3 khách mời cùng MC thử thách phụ đầu tiên nhanh chóng được hoàn thành.

Ở thử thách phụ khác là trò “tạt lon”, MC Quyền Linh đã không khỏi bất ngờ vì độ “ăn gian” của con gái mình. Cụ thể, khi chạy lên nhặt dép thì Lọ Lem đã cố tình lấy tay làm đổ những chiếc lon chưa ném ngã. Hành động này khiến nam MC phải la lên nhiều lần: “Ý, chơi ăn gian hả? Không được chơi ăn gian nha”. Hình ảnh con gái MC Quyền Linh liên tục ăn gian trong thử thách khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến những lần nam MC cũng có hành động tương tự để giúp đỡ trẻ em mồ côi. Không ít khán giả bật cười thích thú và reo hò ủng hộ các khách mời.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị bước vào phần thử thách chính, MC Quyền Linh đã dặn dò các con rằng: “Một lát nữa thử thách khó lắm, con phải cố gắng hơn nữa. Cha không bênh đâu nha. Cái nào chơi là chơi, cái nào thi là thi. Một lát nữa là cha còn soi kỹ hơn, bắt lỗi kỹ hơn so với các khách mời khác nữa”. Sao phim “Đồng tiền xương máu” nhấn mạnh, thử thách chính là phần thi giữa các gia đình nên phải hỗ trợ công bằng và hết mình vì nếu gian lận để giúp gia đình này sẽ thiệt thòi cho các gia đình khác. Anh đề nghị các con chơi đúng luật và nhấn mạnh, nếu chơi thua thì 2 con gái phải tự bỏ tiền túi để bù vào tiền thưởng cho các nhân vật.

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Lọ Lem và Hạt Dẻ còn có không ít tài lẻ như khả năng nói tiếng Anh lưu loát, làm MC, đóng kịch, chơi piano… Sau khi khoe tài năng vẽ tranh trong phần thi phụ, con gái nam MC còn thể hiện khả năng chơi bóng rổ điêu luyện. Cả Lọ Lem, Hạt Dẻ cùng Tuấn Trần đã phối hợp ăn ý với các gia đình để hoàn thành thử thách di chuyển liên hoàn và ném bóng rổ vào lưới.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Phạm Anh Thư nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình em Mai Trần Ngọc Trinh về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Võ Thị Thùy Ngân tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, cùng 3 khách mời trải qua phần thi “bịt mắt bắt cá lóc” để giành giải thưởng cao nhất của chương trình. Ở phần thi cuối cùng này, cả Tuấn Trần và Lọ Lem, Hạt Dẻ đều khẳng định mình từng bắt cá vài lần nên không sợ. Bộ 3 đã cùng em Ngọc Trinh lăn xả hết mình, vừa lội nước vừa đội mưa ướt hết quần áo để mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Như vậy, với sự hỗ trợ của ba khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top