Mang tiếng là bạn thân nhưng Jun Phạm lại không biết điều này về ca sĩ Khởi My

Trung Quân "đe dọa" Jun Phạm vì không biết thông tin này về người bạn thân Khởi My.

Trong tập 13 La cà hát ca, Puka và Gin Tuấn Kiệt bất ngờ được xếp vào hai đội đối thủ. Dẫn đầu đội Gin, đội trưởng Ngô Kiến nhận được nhiệm vụ từ ê-kíp chương trình, anh phải đi tìm người dân trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để thực hiện trả lời các câu hỏi liên quan về địa điểm lần này.

Cả hai đội mỗi bên chọn một lối đi riêng, rảo bước đi tìm khán giả nhằm thực hiện thử thách của chương trình. Sau hồi vật lộn với các câu hỏi khó không khó mà dễ cũng không dễ, cả hai đội ghi về con số hòa 7-7. Cô nàng Puka lập tức tố cáo về hành gian lận của đội Gin Tuấn Kiệt, trong lúc đọc câu hỏi cho khán giả Cris Phan đã vạ miệng làm lộ chi tiết “bảo tàng” dẫn đến khán giả dễ dàng đoán được đáp án.

Nhưng bất ngờ sau đó khi ê-kíp chương trình bóc mẻ sự thật đội Puka cũng có hành vi gian lận làm lộ đáp án “Đại lộ Đông Tây”, dẫn đến không chỉ đội bạn mà đến đội của mình cũng bị trừ điểm.

Ở một diễn biến khác, Jun Phạm bất ngờ với câu hỏi “Trong 4 người nổi tiếng Đan Trường, Khởi My, Võ Hoàng Yến, HIEUTHUHAI thì ai không sinh ra tại TP.HCM?”, và đáp án chính là ca sĩ Khởi My, anh liền nói anh là bạn thân của Khởi My nhưng đế ý đến chi tiết này, “thánh mưa” Trung Quân nói ngay nếu tối nay mà khách mời Khởi My là mất mặt mang tiếng mối quan hệ bạn thân nhiều năm qua.

Trong thử thách tại sân băng, Trung Quân bị ngã chấn thương phải lập tức đưa vào bệnh viện và được chẩn đoán gãy hai xương sườn. Kìm nén cơn đau, Trung Quân vẫn xuất hiện tại đêm diễn và khẳng định khả năng hát live của mình.

Trung Quân lau nước mặt chia sẻ trên sân khấu, vì là đêm diễn cuối cùng của cuộc hành trình vừa đi vừa ngân của mình nên anh không muốn vắng mặt, và anh vô cùng biết ơn khán giả vì đã yêu thương, ủng hộ mình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top