Mái ấm gia đình Việt: Ca sĩ Tố My chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình vì lý do này

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Hứa Vĩ Văn và ca sĩ Tố My đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 57 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Hứa Vĩ Văn và ca sĩ Tố My đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trầm Hồ Tường Vi (2007), em Nguyễn Thị Phương Thùy (2009) và em Nguyễn Thị Bé Loan (2006) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Về xứ dừa Bến Tre, hai khách mời sẽ phải nạo hết 4 quả dừa khô trong vòng 5 phút để giành được quyền ưu tiên từ chương trình. Khi MC Quyền Linh vừa công bố thử thách, ca sĩ Tố My đã cảm thấy có chút hoang mang vì cô chưa từng nạo dừa bao giờ. Hứa Vĩ Văn cũng cho biết, anh không hề sợ nạo dừa mà chỉ lo không đủ thời gian vì quả dừa nào cũng dày cơm cả. Nam diễn viên nói thêm, lúc nhỏ ông nội bán sâm bổ lượng, bán chè nên anh từng nạo dừa, khi đó mới tầm 5-6 tuổi. Nhưng khi lớn lên thì đa số anh dùng nước cốt có sẵn nên khá khó để hoàn thành thử thách này trong vòng 5 phút được. Tuy nhiên, vì có sự hỗ trợ của hai khán giả tại trường quay, hai nghệ sĩ khách mời đã nhanh chóng hoàn thành thử thách và giành được quyền ưu tiên về cho các gia đình.

Ở phần thi chính, hai khách mời sẽ cùng các em nhỏ mồ côi lần lượt di chuyển bóng bằng chân qua các chướng ngại vật và sút về đích. Đủ 10 quả bóng vào 5 vòng lưới ở đích là hoàn thành thử thách. Thử thách tưởng chừng dễ dàng nhưng sau vài lực di chuyển bóng, người chơi có vẻ khá mất sức. Dẫu vậy, cả Hứa Vĩ Văn và Tố My đều bày tỏ sự tự tin và quyết cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Trầm Hồ Tường Vi nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng tặng gia đình em Tường Vi số tiền 5 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Phương Thùy về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nguyễn Thị Bé Loan tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 50 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra, cùng với sự hỗ trợ của Tố My ở phần đầu chương trình, Hứa Vĩ Văn cũng dành tặng 2 gia đình về nhì và về ba mỗi gia đình 5 triệu đồng để tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, ca sĩ Tố My và diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 85 triệu đồng.

Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Tố My không giấu được sự xúc động khi thấy các nhân vật còn quá nhỏ đã thiếu vắng một gia đình trọn vẹn. Nữ ca sĩ cho biết bản thân dù bận rộn việc ca hát lẫn kinh doanh nhưng vẫn luôn cố gắng cân đối thời gian hợp lý để tháng nào cũng về quê thăm cha mẹ. Tố My khẳng định ca hát vẫn là đam mê lớn nhất với cô cho đến thời điểm hiện tại. Cô nói: “Hiện tại tôi là người của công chúng nên ngoài thời gian đi hát, ngoài thời gian dành cho khán giả thì tôi sẽ dành cho kinh doanh, cho cha mẹ còn hạnh phúc riêng thì vẫn chưa nghĩ đến. Cha mẹ cũng hối tôi chuyện tình cảm nhưng hiện giờ tôi nhiều việc quá nên muốn để từ từ. Nhưng dù sao tôi vẫn hi vọng tương lai mình sẽ có một mái ấm hạnh phúc”.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top