Lưu Hưng lần đầu tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ Saka Trương Tuyền

Mới đây, ca sĩ Lưu Hưng chính thức ra mắt MV “Cảm giác không phải thực tại”, một sáng tác mà nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy, Nam Cường, Akira Phan,… đều có mặt để chúc mừng nam ca sĩ.

Lưu Hưng tên thật là Nguyễn Minh Tân, sinh năm 1990, tại Tiền Giang. Anh từng là thành viên nhóm nhạc FM trước khi hoạt động solo. Ngoài việc biểu diễn các dòng nhạc sở trường là Pop Ballad, Dance, R&B và Bolero thì Lưu Hưng còn có khả năng sáng tác. Anh từng ra mắt một số album như Nghĩ về cha nghĩa mẹ, Đã quá muộn – Đành buông tay, Tình yêu mới là người yêu cũ, Trông chờ hư vô… Trong hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Lưu Hưng cũng ghi dấu ấn với khán giả qua các ca khúc như Bức tranh, Điều anh lo sợ, Mong kiếp sau vẫn là anh em, Ký ức vội quên

Lưu Hưng còn được biết đến với chuyện tình cùng ca sĩ Saka Trương Tuyền. Tuy nhiên, vào cuối tháng 11/2023, cặp đôi thông báo đã chia tay. Tại buổi ra mắt MV Cảm giác không phải thực tại, lần đầu tiên, trước câu hỏi của giới truyền thông về việc Saka Trương Tuyền vắng mặt trong sản phẩm âm nhạc mới, sau giây phút ngại ngần, Lưu Hưng thẳng thắn chia sẻ “trước đây chúng tôi quen nhau, nhưng cũng đã chia tay rồi. Chúng tôi đã dừng lại hết rồi, giờ chỉ còn là bạn thôi, nhưng cũng không có được thân. Chỉ là bạn bình thường thôi. Những chuyện đã qua là quá khứ, tôi muốn để yên đó, không muốn để mọi người lại xôn xao ồn ào về mình nữa. Tôi không thích điều đó dù lúc nào cũng tôn trọng và coi đó là kỷ niệm của mình. Tôi cũng mong cô ấy sẽ có một cuộc sống tốt đẹp sau này”.

Theo nhạc sĩ Đông Thiên Đức, ca khúc Cảm giác không phải thực tại được lấy cảm hứng từ chính tình cảm của nhạc sĩ trong quá khứ. Ca sĩ Lưu Hưng đã dùng số tiền hơn 100 triệu để được sở hữu độc quyền ca khúc trong vòng 5 năm. Lưu Hưng mời dancer Tammy vào vai nữ chính, kể câu chuyện tình yêu vượt thời gian, đan xen quá khứ và hiện tại.

MV Cảm giác không phải thực tại chính thức ra mắt khán giả vào 20h tối 6/4.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top