LUNAS khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với tạo hình xinh đẹp trong MV đầu tay “Moonlight”

Gây sốt khi tung những hình ảnh đầu tiên, LUNAS khiến khán giả đứng ngồi không yên và mong chờ ngày MV “Moonlight” chính thức ra mắt 20/05.

Mới đây, các thành viên của LUNAS gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh cùng xuất hiện trong tạo hình mới mẻ, bắt mắt. MV Moonlight phát hành vào ngày 20/5 tới. Showcase đầu tiên của nhóm nhạc nữ này sẽ được tổ chức vào ngày 25/5.

Loạt ảnh của LUNAS khiến người hâm mộ dễ dàng liên tưởng đến những nhóm nhạc K-Pop. Mỗi thành viên cũng truyền tải những hình tượng và thông điệp riêng. Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vị trí center với tạo hình trẻ trung. Khổng Tú Quỳnh cũng chứng minh nhan sắc “thời gian bỏ quên” với sự cá tính, mạnh mẽ. Mang hình tượng nữ thần Libertas, Trang Pháp xuất hiện với màu tóc hồng.

Diệp Lâm Anh nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng với hình tượng nàng Nyx bí ẩn, sắc sảo. Cuối cùng, “phú bà xinh đẹp” Huyền Baby không khiến fan thất vọng trong hình tượng của nàng Artemis xinh đẹp, mạnh mẽ.

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Lý do LUNAS lấy cảm hứng từ hình tượng mặt trăng vì đây là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian.

Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top