Lộ diện thí sinh chiến thắng cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Trải qua 2 vòng bình chọn gay cấn, Cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã tìm ra người chiến thắng là thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy, đến từ Phú Yên. Với chiến thắng này, Thanh Thủy giành được những đặc quyền hấp dẫn ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Qua 2 vòng thi, cuộc thi online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 đã chính thức tìm ra người chiến thắng – Bùi Thị Thanh Thủy. Với thông điệp tích cực, ấn tượng: “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”, Thanh Thủy đã chinh phục khán giả và nhận về lượt tương tác cao trên các nền tảng mạng xã hội bình chọn.

Với chiến thắng thuyết phục ở 2 vòng thi, thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy sẽ nhận được giải thưởng lên đến 20 triệu đồng và sản phẩm đến từ Nhà tài trợ Hoàn Vũ Yến – Thương hiệu yến sào thượng hạng. Không chỉ vậy, cô còn được đặc cách vào thẳng Top 60 Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện dự thi.

Thanh Thủy là một gương mặt quen thuộc đối với fan sắc đẹp. Cô gái đến từ Phú Yên từng gây ấn tượng với Hội đồng Ban giám khảo và khán giả qua giọng hát nội lực khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Cô từng lọt Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023, được vinh danh Miss Tài năng ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Người đẹp Tài năng ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM.

Là thí sinh về nhì của cuộc thi, Nguyễn Thị Xuân Mai cũng nhận được phần thưởng hiện kim 10.000.000 VNĐ cùng các sản phẩm từ Nhà tài trợ Hoàn Vũ Yến – Thương hiệu yến sào thượng hạng.

Dàn thí sinh năm nay tạo nên nhiều sự bất ngờ cho khán giả và chứng minh “sức hút” của cuộc thi với sự trở lại hoàn toàn mới. Chất lượng thí sinh cũng được đánh giá cao với sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến câu chuyện truyền tải.

Vòng sơ khảo chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 07 – 08/10/2023, tại White Palace Võ Văn Kiệt, TP.HCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top