Liên tiếp đóng cặp với Kaity Nguyễn, Chi Pu, Thuận Nguyễn tuyên bố: “Thời tới rồi”

Mới đây, sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Người mặt trời" đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo, Lâm Thanh Nhã...

Người mặt trời là một bộ phim về chủ đề ma cà rồng do đạo diễn Timothy Linh Bùi cầm trịch. Trước đây, vị đạo diễn này từng là nhà sản xuất của phim Chị chị em em và Cô hầu gái.

Người mặt trời xoay quanh hai anh em ma cà rồng là Marco (Thuận Nguyễn đóng) và Nhật (Trần Ngọc Vàng đóng), đã sống ẩn dật trong suốt 4.000 năm qua. Tuy nhiên, thân phận của họ đã bị lộ tẩy bởi một cô gái loài người. Người anh khát máu quyết săn lùng cô để bảo vệ bí mật giống loài, trong khi người còn lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô bằng mọi giá.

 Nói về cơ duyên tham gia vai chính trong Người mặt trời, Thuận Nguyễn cũng cho biết: “Thuận phải casting 4 lần với chị Kaity Uyên, sau đó trải qua thêm 2 lần casting cùng anh đạo diễn Timothy Linh Bùi để được giao vai Macro trong Người mặt trời lần này”.

Đang gây sốt trên mạng xã hội với hình ảnh một chàng nông dân chân chất và si tình trong Người vợ cuối cùng nay bỗng hóa thành nam thần bí ẩn trong Người mặt trời. Thủ vai Marco, một ma cà cà rồng khát máu và tàn bạo, Thuận Nguyễn được Timothy Linh Bùi chuẩn bị cho một tạo hình cực kỳ ấn tượng với hai màu tóc đen – trắng và những bộ vest đính kết họa tiết cầu kỳ.

Theo Thuận Nguyễn chia sẻ, vai diễn Marco chính là một thử thách khi nam diễn viên phải thể hiện được đồng thời hai mặt thiện và ác của một sinh vật huyền bí đã có tuổi đời tính bằng nhiều thế kỷ.

Vào vai ma cà rồng Marco có gương mặt trắng bệch nên anh phải sử dụng kem trộn để trắng nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, do kem trộn bắt nắng dữ dội nên khi đi ngoài trời nắng, anh phải che chắn kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến làn da.

Hé lộ về cảnh quay ám ảnh nhất trong phim, Thuận Nguyễn cho rằng đó là cảnh ăn chuột. “Thuận rất sợ chuột, việc cầm nó trên tay cũng khó nói gì đến việc gặm nó vào miệng. Mỗi khi nhớ lại, Thuận vẫn còn nổi da gà”, anh cho biết.

Tiếp tục đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh này, Thuận Nguyễn chia sẻ niềm vui khi tác phẩm Người vợ cuối cùng anh tham gia đang chiếu rạp thì Người mặt trời cũng chuẩn bị ra mắt. Anh hài hước chia sẻ: “Tôi không biết mình có bị ảo tưởng gì không nhưng tôi cảm giác thời của mình đang đến rồi!”.

Ngoài ra, ê kíp cũng công bố poster chính thức của phim, Thuận Nguyễn gây ấn tượng với tạo hình ma cà rồng đầy sức mạnh đang nhe nanh thị uy. Phía bên trái của anh là Trần Ngọc Vàng trong vai Nhật – ma cà rồng em trai Marco có phần bí ẩn hơn khi ngoài đôi mắt đỏ rực.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top