Lê Trung Hiếu lần đầu đóng nam chính bên cạnh Huy Khánh, Ngọc Lan

Vừa qua, đoàn làm phim “Gió ngược” đã chính thức có buổi tiệc gặp gỡ thân mật với giới truyền thông với sự tham gia của dàn diễn viên như Hoàng Mập, Việt Hương, Huy Khánh, Lê Trung Hiếu, Thanh Hiền,…

Gió ngược kể về cuộc sống bình dị của những người dân Đồng Tháp, lam lũ chịu thương chịu khó. Phim ca ngợi những mối tình chân thành, không dối trá, không tính toán nên dù gặp bao nhiêu phong ba bão tố thì cuối cùng những chiếc thuyền tình đó cũng cập bến an toàn.

Phim cũng đồng thời chê trách, lên án những kẻ tham lam cạn nghĩ, lười lao động mà lại muốn hưởng thụ, không biết yêu thương mà nuôi lòng đố kị thắp hèn, nghĩ cách hại người cuối cùng thành ra hại mình.

Trong phim Gió ngược, Lê Trung Hiếu vào vai nam chính Hùng Hậu, được biết đây là vai chính đầu tiên của anh chàng. Tuy nhiên khi tham gia vào quá trình quay, Lê Trung Hiếu luôn được Hoàng Mập, Huy Khánh và Ngọc Lan hướng dẫn tận tình để thể hiện tốt nhất cho vai diễn lần này.

Dù không tiết lộ kinh phí cụ thể nhưng Hoàng Mập ngầm khẳng định, Gió ngược là phim được đầu tư “khủng” nhất trong lịch sử hơn chục năm làm phim của hãng phim Hoàng Thần Tài.

Gió ngược là một trong những bộ phim mà Hoàng Mập đặt nhiều tâm huyết và rất tâm đắc. Bởi lẽ, phim được quay ở nhiều nước nhất với những bối cảnh xa nhất: từ Singapore, Campuchia đến hàng loạt tỉnh thành tại Việt Nam: Đồng Tháp, Bình Dương, Long An, TPHCM…

Gió ngược có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Lan, Huy Khánh, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Mập, Khánh Trinh, Lê Trung Hiếu, Mỹ Hạnh, Phương Khánh, Trần Kim Hải, Thanh Hiền, Vũ Đằng, Thiên Thư, Cao Minh Hải, Tuyết Trinh, Lý Nguyên Vương.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top