Lễ ăn hỏi ngập tràn sắc đỏ của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven

Ngày 26/7, lễ ăn hỏi của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đã diễn ra tại Hà Nội.

Từ sáng sớm, tư gia của Vũ Ngọc Anh nằm trong con ngõ ở Hà Nội đã ngập tràn sắc đỏ. Vũ Ngọc Anh cho biết vì đám cưới ngày 28/7 đã “phá cách” theo style disco nên ở lễ ăn hỏi, cô và chồng chọn phong cách truyền thống với gam màu đỏ – vàng gold chủ đạo. Cô tiết lộ đây là màu phong thủy, yêu thích của mình.

Trong ngày đặc biệt của mình, Vũ Ngọc Anh chọn chiếc áo dài đỏ rực rỡ, lộ diện với nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp. Trang sức của cô dâu đeo trong ngày trọng đại được làm bằng tay 100% từ một nghệ nhân gốc Hà Nội.

Khoảng 13h45, chú rể Cường Seven có mặt tại nhà riêng của Vũ Ngọc Anh trong một con hẻm ở phố Quan Nhân, Cầu Giấy. Nhà trai mang theo 9 mâm sính lễ.

Sau khi hoàn tất nghi thức bái gia tiên, Vũ Ngọc Anh và ông xã gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân đã đến chung vui. Chia sẻ về cảm xúc sau khi làm lễ ăn hỏi cùng vợ Vũ Ngọc Anh, Cường Seven hài hước bày tỏ: “Bây giờ tôi vẫn chưa biết cảm xúc đang là như thế nào, vẫn còn lâng lâng bay bổng lắm. Nhưng mà trải nghiệm lần đầu tiên lấy vợ vui đấy mọi người ạ”.

Đặc biệt, khoảnh khắc Vũ Ngọc Anh và Cường Seven trao nhau nụ hôn ngọt ngào khiến khán giả ngưỡng mộ. Sau khi làm lễ, cặp đôi tình tứ nắm tay không rời, liên tục cười rạng rỡ, thoải mái trò chuyện, chụp ảnh cùng người thân và bạn bè. Mẹ cô dâu – bà Trần Lệ Kiều Hoa bày tỏ “nỗi niềm mong cháu ngoại”: “Chúc hai con mạnh khoẻ, vui vẻ an lành, sớm sinh con và sinh đôi”.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đều là những nghệ sĩ có thâm niên hoạt động trong showbiz hơn 15 năm và cũng đã bên nhau gần 7 năm khi tiến tới hôn nhân. Mặc dù hiện tại đang hoạt động sự nghiệp tại TP.HCM đã lâu nhưng cả hai vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại Hà Nội với dự kiến khoảng 1.000 khách mời. Bạn bè thân của cặp đôi trong làng giải trí cũng sẽ góp mặt trong đám cưới sẽ diễn ra vào tối 28/7 tới…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top