“Lật mặt 6” của Lý Hải “cháy vé” tại Úc và New Zealand

Chỉ sau 1 giờ mở bán vé sớm, phần 6 series “Lật mặt” của Đạo diễn Lý Hải đã “cháy vé” trên tất cả các cụm rạp tại Úc và New Zealand, dù tới 20/7 mới chính thức công chiếu.

Ekip Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh cho biết, lịch bán vé sớm được ấn định mở cổng vào lúc 7h00 sáng (giờ địa phương) ngày 06/7/2023. Thế nhưng chỉ sau 1 giờ mở bán chính thức, đơn vị phát hành phim tại Úc, New Zealand đã thông báo toàn bộ vé được bán hết trên toàn bộ hệ thống rạp tại 2 quốc gia này.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khán giả, bà con đã yêu mến và ủng hộ bộ phim ‘Lật mặt 6’ cũng như series ‘Lật mặt’. Kỷ lục tuyệt vời này là điều trên cả mong đợi, vì thế tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn quý bà con, quý khán giả rất nhiều”, đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

"Lật mặt 6" của Lý Hải "cháy vé" chỉ sau 1 giờ mở bán chính thức tại Úc và New Zealand

Lật mặt 6 ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp lễ 30/4 – 01/5 được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn sự yêu mến đón xem của khán giả. Bộ phim từng gây sốt phòng vé và đạt doanh thu khủng trong nước.

Trước khi công chiếu tại Úc, New Zealand, Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh với tên tiếng Anh là Face Off: The Ticket Of Destiny đã có hơn 3 tuần “oanh tạc” thị trường Mỹ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Lý Hải cho biết, việc một khán giả quốc tế bỏ tiền mua vé và vào rạp xem phim Lật mặt 6 là điều khiến bản thân anh cũng như ekip hết sức vui mừng, hạnh phúc, bởi theo Lý Hải thì: “Phim Việt Nam ở thị trường quốc tế hầu như chưa có chỗ đứng. Việc mình treo poster một bộ phim Việt Nam ở cụm rạp nước ngoài để khán giả quốc tế mua vé vào xem là điều rất hiếm và rất khó khăn. Nên khi ‘Lật mặt 6’ được khán giả quốc tế ủng hộ là điều khiến bản thân tôi cũng như ekip rất vui mừng, hạnh phúc, vinh dự”.

"Lật mặt 6" của Lý Hải "cháy vé" chỉ sau 1 giờ mở bán chính thức tại Úc và New Zealand

Lý Hải cho biết, nhờ thương hiệu Lật mặt đã được mọi người biết đến và tin tưởng nên Lật mặt 6 ra rạp tại Úc và New Zealand khá thuận lợi. Anh và ekip cũng bày tỏ hy vọng sắp tới phim cũng sẽ được tiếp cận với đông đảo khán giả trong khu vực Đông Nam Á.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh đem đến một câu chuyện mới lạ xoay quanh nhóm 6 người bạn thân cùng lớn lên ở làng nghề làm chiếu truyền thống. Vì ma lực đồng tiền họ đã vượt khỏi giới hạn lằn ranh đạo đức để đào mộ người bạn đã chết nhằm truy tìm tấm vé số trúng 136,8 tỷ đồng. Rồi khi có tấm vé số trong tay, họ lại truy đuổi nhau để độc chiếm tấm vé đổi đời kéo theo bao bi kịch cho chính họ và gia đình họ.

"Lật mặt 6" của Lý Hải "cháy vé" chỉ sau 1 giờ mở bán chính thức tại Úc và New Zealand

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh quy tụ những tên tuổi của những diễn viên chắc tay như Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức cùng dàn diễn viên mới tài năng như Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thuỳ Linh… Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp ở Úc và New Zealand từ ngày 20/7/2023 với các suất chiếu: 18h15, 19h00, 20h30.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top