Lan Ngọc thừa nhận chưa trọn vẹn với nghiệp diễn viên

Lan Ngọc không giấu nổi cảm xúc và thừa nhận cô cảm thấy bản thân chưa trọn vẹn khi làm diễn viên, nghề nghiệp chính của bản thân.

Trong trailer tập 14 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, 2 nhóm Ứng cử viên Quán quân đối diện với chiếc ghế sự thật cùng đồng đội trải lòng về hành trình đã trải qua. Đối diện với câu hỏi thẳng thắn của Lynk Lee về việc có muốn bao giờ muốn dừng lại hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Mỹ Linh nói có. Giọng ca Tóc ngắn thừa nhận từng muốn bỏ cuộc và xin dừng cuộc chơi tại công diễn 3 và công diễn 4.

Chiếc ghế sự thật đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của các chị đẹp. Diệp Lâm Anh hay Diệu Nhi cũng không ngoại lệ. Phương Vy nhìn thấy bản thân đã thay đổi rõ rệt khi tham gia chương trình cùng 30 chị đẹp và đồng hành cùng các chị em trong nhóm Ứng cử viên Quán quân. Cô từ một người nhút nhát hay thu mình trở nên cởi mở, được chị em yêu thương và che chở.

Khi Lan Ngọc ngồi lên chiếc ghế sự thật, Uyên Linh bất ngờ đưa ra nhận định đặc biệt về sao phim Cánh đồng bất tận. Cô nói: “Cho dù em có vui tươi như thế nào. Là phụ nữ với nhau, khi nhìn em, chị vẫn thấy một nõi buồn nào đó phảng phất đâu đó”. Trước nhận xét bất ngờ của đàn chị, Lan Ngọc không giấu nổi cảm xúc và thừa nhận cô cảm thấy bản thân chưa trọn vẹn khi làm diễn viên, nghề nghiệp chính của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top