Lâm Phúc đột phá hình ảnh ngoạn mục trong liveshow 4 “Vietnam Idol 2023”

Ở liveshow 4 “Vietnam Idol 2023” với chủ đề “The Remix – Hòa âm ánh sáng”, thí sinh Lâm Phúc đã có màn đột phá ngoạn mục, từ giọng hát cho đến hình ảnh.

Khác với những vòng thi trước đó, không còn là hình ảnh “hoàng tử ballad” nhẹ nhàng, thí sinh Lâm Phúc đã có một sự đột phá trong âm nhạc, đặc biệt là về hình ảnh và phong cách thời trang.

Trong đêm liveshow 4, Lâm Phúc hóa chàng trai cá tính và nổi loạn trong ca khúc Don’t You Go của ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Đây cũng là lần đầu tiên, khán giả được thấy một Lâm Phúc trình diễn vũ đạo ấn tượng và cực kỳ “cháy” trên sân khấu.

Bên cạnh những nhận xét về chuyên môn, ban giám khảo Huy Tuấn – Mỹ Tâm – Nguyễn Quang Dũng cũng dành lời khen cho phong cách mới mẻ của Lâm Phúc, đặc biệt là gu thời trang khiến anh ghi điểm 10 trọn vẹn trong mắt ban giám khảo lẫn khán giả. Thậm chí, ban giám khảo còn không ngần ngại khen nam thí sinh “đẹp trai” ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nói về sự thay đổi lần này, Lâm Phúc chia sẻ: “Tôi trau chuốt hơn về phần hình ảnh, tập trung cho phần trang phục và ngoại hình. Tôi cảm thấy may mắn khi được hỗ trợ từ các anh chị trong ê-kíp tư vấn của mình, từ hình ảnh cho đến lựa chọn trang phục, trang điểm, làm tóc làm sao để bắt mắt, thu hút được sự chú ý khi đứng trên sân khấu”.

Sau đêm thi với chủ đề The Remix – Hòa âm ánh sáng, Lâm Phúc cho biết bản thân hài lòng với phần trình diễn trên sân khấu. Lâm Phúc tâm sự: “Ngay từ khi biết đêm liveshow 4 chủ đề The Remix, tôi cũng lo lắng một phần. Các giám khảo cũng nói đây là sở đoản của tôi bởi chủ đề này đòi hỏi thí sinh phải trình diễn, giao lưu nhiều với khán giả, khuấy động sân khấu. Dù đâu đó vẫn chưa khiến ban giám khảo lẫn khán giả trọn vẹn nhưng tôi cảm thấy hài lòng khi đã chinh phục được giới hạn của bản thân”.

Lâm Phúc cho biết anh luôn trân trọng và ghi nhớ những điều mà ban giám khảo chia sẻ, góp ý để từ đó làm bài học cho hành trình nghệ thuật sắp tới. “Tôi hiểu những điều ban giám khảo góp ý với mình, rằng phải cân nhắc kỹ lưỡng dòng nhạc mà tôi theo đuổi trên con đường làm nghề sau này. Đó sẽ là những góp ý mà tôi sẽ ghi nhớ và lấy đó làm kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật sắp tới”, Lâm Phúc nói.

Hơn 2/3 đoạn đường ở Vietnam Idol, Lâm Phúc cho biết gia đình là nguồn động lực lớn nhất của anh. Dù xa nhà, song bố mẹ Lâm Phúc ngày nào cũng gọi điện thoại hỏi thăm, khích lệ và chia sẻ những buồn vui cùng con trai.

Cũng trong đêm thi này, khi chứng kiến người bạn thân thiết PiaLinh chia tay cuộc chơi, Lâm Phúc không giấu được cảm xúc ngậm ngùi, thậm chí khán giả chứng kiến Phúc rưng rưng nước mắt lúc đứng cạnh PiaLinh khi Linh nói lời chia tay với chương trình.

“PiaLinh là người bạn rất thân, từ tận Hà Nội và trước khi bước chân vào cuộc thi Vietnam Idol. Trong suốt hành trình vừa qua của Vietnam Idol, tôi luôn nhìn sự cố gắng của PiaLinh để học hỏi. Sự nỗ lực của PiaLinh khiến tôi vô cùng khâm phục. Ngày hôm nay, khi biết PiaLinh đã dừng chân cảm xúc tôi khá lẫn lộn, buồn có, song cũng vui vì biết được rằng PiaLinh đã học hỏi được nhiều và sẵn sàng cho hành trình mới đầy rực rỡ sau Vietnam Idol. Tôi mong PiaLinh luôn mạnh mẽ và thành công trên con đường nghệ thuật sau này. Và chắc chắn rằng, cô ấy sẽ là nguồn động lực giúp tôi cố gắng hơn trên con đường còn lại của Vietnam Idol”, Lâm Phúc chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top