Khởi My song ca cùng Myra Trần hát bài về mẹ nhân dịp tết đoàn viên

Xuất hiện trong tập 14 “La cà hát ca”, Khởi My nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sự xuất hiện của Khởi My trên sân khấu La cà hát ca cùng hội fandom vô cùng hùng hậu ủng hộ phía khán đài, làm Myra Trần cũng phải thốt lên “Fandom của chị rất là xuất sắc luôn”.

Lát sau, màn giao thoa của 2 giọng hát Khởi My biểu tượng nhạc trẻ một thời 8X 9X kết hợp cùng cô nàng GenZ có giọng hát nội lực – Myra Trần với sáng tác Mẹ nhân dịp ngày tết đoàn viên, đã làm không khí xung quanh dường như lắng đọng với giọng hát của 2 cô nàng.

Khởi My chia sẻ hôm nay mẹ ruột của cô cũng đang ngồi ở đây nên cô muốn hát bài này tặng mẹ. Còn về phía Myra Trần cô cũng muốn hát tặng mẹ mình rồi rơi nước mắt chia sẻ vì lịch trình diễn dày đặc, mẹ thì cách xa cô nửa vòng trái đất nên cả năm rồi chưa được gặp mẹ, các thành viên còn lại cũng không tránh khỏi xúc động cũng cố gắng an ủi và vỗ về cô nàng.

Ở một diễn biến khác, sau một hồi dạo chơi tham quan Thảo Cầm Viên, các thành viên được chia làm 3 đội sẽ cử người mặc một chiếc bao bố rồi có thể đi bộ, trườn hoặc lăn đến đích, đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. Trước tình thế gây cấn, Gin Tuấn Kiệt cùng Puka hoá thân 2 tên cướp không những bắt trói mà còn lấy khăn bịt miệng Jun Phạm làm anh khóc thét. Nhưng là người có ý chí kiên cường không bỏ cuộc, Jun Phạm trườn người làm đủ mọi cách để đến đích khiến khán giả cảm thấy lo lắng cho tình trạng của anh.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, có mặt trong chương trình để soán ngôi đàn anh Ngô Kiến Huy. “Lee Min Ho Đồng Nai” còn khẳng định dàn cast của La cà hát ca mùa 2 chính là Dương Lâm – Cris Phan – Puka –Gin Tuấn Kiệt – Khởi My, nhưng sự thật thì phải đợi lịch trình công bố trở lại trong tương lại của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top