Hotgirl lai Tây, cao 1m50, sở hữu thần thái ngôi sao, thành công với TikTok

Với vẻ ngoài cá tính cùng nhan sắc như hotgirl lai Tây, Bạch Ngọc Anh Thư (BNAT) là cái tên nổi bật tại TikTok với những nội dung khác biệt.

Bạch Ngọc Anh Thư (BNAT) sinh năm 1999, là một Content Creator nổi lên từ nền tảng TikTok đồng thời là người đi đầu trong trào lưu POV (point of view) trên TikTok từ năm 2020. BNAT luôn tạo ra các nội dung chất lượng và diễn xuất tài tình, nhờ đó cô nàng được khán giả đánh giá cao, nổi bật nhất là series Gia đình Mafia, Anh bán hủ tiếu, Ngây ngô,… Bên cạnh đó, cô nàng cũng phát triển bản thân cả trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50 nhưng với thần thái và cá tính của mình, BNAT đã để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả.

BNAT chia sẻ cô nàng đã yêu thích và đam mê nghệ thuật từ nhỏ, đồng thời cô cũng đã ấp ủ ý định lên Sài Gòn sau khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, vì không được gia đình cho phép nên BNAT đã phải học tập tại quê nhà ở những năm tháng Đại học. Thậm chí có đôi lần cô nàng cũng từng nghĩ rằng bản thân sau khi tốt nghiệp sẽ theo ý gia đình và trở thành một  giáo viên dạy tiếng Anh.

Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và sự quyết tâm của mình,, cho đến năm ba Đại học, cô nàng đã câm vỏn vẹn 2 triệu tự mình lên Sài Gòn để phát triển và khám phá giới hạn của bản thân, tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong công việc. Điều đặc biệt rằng ở thời điểm đó, dù đã ở Sài Gòn lập nghiệp, BNAT vẫn chưa nhận được sự cho phép từ gia đình.

Từng bị chê vì ngoại hình quá bé, cộng thêm việc phải tự mình xoay sở với cuộc sống tấp nập tại Sài Gòn, nhiều lần BNAT đã có suy nghĩ bỏ cuộc và trở về quê để sống cùng gia đình. Thế nhưng con đường nghệ thuật của cô nàng dần được hé mở khi cô bắt đầu gia nhập CL Team và trở thành một tiktoker “thống trị” mảng POV.

Đáp lại những cố gắng của BNAT trong suốt 3 năm qua, cô nàng đã xuất sắc lọt vào Top 3 mảng Entertainment Master trong chương trình Master 2023 by TikTok. Không dừng lại ở đó, sau những thành công trong lĩnh vực diễn xuất và sáng tạo nội dung, cô nàng tiếp tục thử thách bản thân để trở thành một KOC chuyên nghiệp. Minh chứng cho những cố gắng của mình, BNAT được giám khảo  đánh giá cao khi tham gia chương trình KOC Vietnam 2023 và lọt vào Top 20 của chương trình.

Ngoài ra, BNAT còn vừa thử sức với mảng điện ảnh khi đảm nhận vai diễn cho phim Người mặt trời, đây được xem là một trong những dự án điện ảnh lớn trong năm 2023 của đạo diễn Timothy Linh Bùi vì có sự xuất hiện của nhiều diễn viên được khán giả yêu thích như Chipu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top