Hồng Nhung đau lưng nhưng vẫn quyết mạo hiểm đu dây trong MV chủ đề của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

MV chủ đề của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” – “Nơi bình minh đầy nắng” cán mốc hơn 20 triệu view trên tất cả các nền tảng sau 5 ngày phát hành chính thức. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người đứng sau MV này đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị. 

Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện các MV ca nhạc nhưng Đinh Hà Uyên Thư không tránh khỏi áp lực khi thực hiện MV Nơi bình minh đầy nắng. Lý giải về nỗi áp lực này, đạo diễn cho biết: “Tôi cùng ekip đã chuẩn bị rất kỹ về khâu sản xuất cho MV này. Bình thường tôi chỉ làm việc với số ít nghệ sĩ trong cùng một dự án nhưng đề bài lần này là 30 chị đẹp, mỗi chị đều đã có những cống hiến và thành tựu riêng cho nền âm nhạc Việt Nam. Chính vì vậy, áp lực cho tôi và ekip tăng lên gấp mấy lần từ thời gian sản xuất eo hẹp cho đến thời lượng xuất hiện trên MV của các chị”. 

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Đinh Hà Uyên Thư nói ấn tượng nhất về ca sĩ Thu Phương và nhớ mãi câu hát “cuộc đời tôi là nốt nhạc trong bài ca cứ thế nhức nhối từng đêm”. “Giọng chị Thu Phương đẹp đến mức tôi phải tua đi tua lại để nghe” – đạo diễn MV Nơi bình minh đầy nắng nói. Bên cạnh đó, cô trân quý sự cống hiến của ca sĩ Mỹ Linh khi sẵn sàng ngồi chờ đợi để hỗ trợ ekip sản xuất làm việc tốt nhất.

Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ thêm về hậu trường quay MV Bài hát chủ đề, cô cho biết ca sĩ Hồng Nhung đang bị đau lưng nhưng vẫn đồng ý để nhiệt tình để đóng cảnh bay lên. “Các bạn biết đó khi đóng cảnh bay ta phải đeo đai bảo hộ rất khó chịu ,nhưng chị đã ‘bay’ lên và ‘cười; thật tươi” – Đinh Hà Uyên Thư nói.

“Huyền Baby diện một chiếc đầm rất đắt tiền, mình đã hỏi Huyền nếu quay cảnh bay, Ekip sẽ phải cắt 2 chỗ của chiếc đầm mới có thể móc dây đai vào được , Huyền Baby đã cười tươi và trả lời với ekip: ‘mọi người cứ cắt đi, em sẽ mua chiếc váy này luôn’” – Đinh Hà Uyên Thư nói thêm.

Nơi bình minh đầy nắng được lấy cảm hứng từ hành trình đạp gió rẽ sóng của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh. Đó còn là câu chuyện của sự vươn mình, không bao giờ gục ngã trước khó khăn và thử thách trong cuộc sống của 30 chị đẹp.

Qua đó, 30 chị đẹp – 30 nữ nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt mong muốn cùng nhau truyền tải thông điệp sống tích cực, lạc quan và yêu đời cũng như tinh thần sống trọn vẹn với đam mê, sống là chính mình dù cho bạn ở độ tuổi nào. Bởi vì, số tuổi không định danh nên câu chuyện của chúng ta. Chính chúng ta mới là những người tự viết lên câu chuyện của cuộc đời mình bằng một cách riêng ở Nơi bình minh đầy nắng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top