Hoàng Thùy Linh và “tình tin đồn” Đen Vâu kết hợp trong MV mới

Tròn 2 tháng kể từ sau “Vietnamese Concert”, “Miền đất hứa” được giới thiệu chính thức đến khán giả yêu nhạc với phần MV được thực hiện tại không gian thiên nhiên của vùng đất Ba Vì.

MV ra mắt tối 27/11, do cả hai sáng tác cùng nhà sản xuất âm nhạc DTAP, Cukak. Ca từ là lời tự sự của đôi trai gái tìm được cảm giác bình yên khi ở cạnh nhau, giữa “vùng đất hứa” của cả hai: “Em muốn được lo nỗi lo của anh/ Bên trong khu vườn của hai chúng ta”.

Ca sĩ cho biết khi viết bài mới, cô và Đen Vâu quan niệm trái tim mỗi người luôn có một nơi chốn được che chở bởi lòng tốt, vỗ về bằng sự kết nối. “Đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó”, Hoàng Thùy Linh nói.

“Hoàng Thuỳ Linh và Đen may mắn và tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với Linh hay Đen, quê hương Việt Nam chính là một Miền Đất Hứa”, nữ ca sĩ nói thêm.

Video nhạc lấy bối cảnh ở Ba Vì với không gian cỏ xanh, vườn hoa. Phần hình ảnh của MV mang khá nhiều thông điệp ẩn dụ. Điển hình như bãi cỏ xanh ngát tượng trưng cho ước vọng về một vùng đất an lành, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, cảm giác yên tĩnh và tự do.

Đặc biệt, tất cả loài hoa xuất hiện trong MV đều mang ẩn ý về những sắc thái có thể tạo nên một “miền đất hứa”. Nếu hoa dã quỳ thay lời muốn nói cho một tình yêu mãnh liệt, thủy chung, thì cúc họa mi là sự mong cầu may mắn, bình yên và sự tích cực. Ca khúc mang âm hưởng chủ đạo của dòng pop EDM, lối hòa âm mang tiết tấu sôi động.

Tại Vietnamese Concert hồi tháng 9, Đen Vâu từng xuất hiện bất ngờ sau khi đêm concert tưởng chừng như đã kết thúc. Trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu song ca ăn ý bài Miền đất hứa đồng thời chia sẻ về mối quan hệ của hai người. Sự xuất hiện vào phút chót của Đen Vâu tại đêm nhạc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa. Nhiều người bày tỏ mong muốn hai nghệ sĩ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top