Hoàng Duyên và JSOL vừa tung teaser MV “Trên taxi chẳng muốn về nhà”, gây ấn tượng với khung cảnh châu Âu lãng mạn

Mới đây, Hoàng Duyên và JSOL đã chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Trên taxi chẳng muốn về nhà”.

Đây là một sáng tác của Hoàng Duyên, sản xuất âm nhạc bởi Khắc Hưng và do Hoàng Duyên kết hợp cùng JSOL thể hiện. Dù chỉ “nhá hàng” một vài câu hát trong teaser MV, nhưng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đượm buồn đã đủ đốn tim khán giả: “Ngồi trên taxi, chẳng muốn về nhà. Bác tài hỏi tôi đi đến đâu? Tôi bảo bác cứ đi thật xa. Chợt vang lên trên radio, vài bài hát thật buồn. Có áng mây đang kéo tới, mưa trong lòng tôi rơi”. 

Trên taxi chẳng muốn về nhà sở hữu lời ca đậm chất tự sư, tập trung miêu tả tâm tư của những con người thấy cô đơn, lạc lõng giữa đời thường. Trước đó, Hoàng Duyên và JSOL cũng từng kết hợp để tạo nên bản hit Sài Gòn hôm nay mưa. Hiện tại, MV đã vượt qua cột mốc 25 triệu lượt xem trên kênh YouTube và đạt gần 24 triệu lượt nghe trên Spotify, cũng từng đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhạc số trong thời gian ra mắt.

Đặc biệt, teaser MV Trên taxi chẳng muốn về nhà còn hé lộ khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp trên đường phố châu Âu cổ kính. Hoàng Duyên và JSOL đã thực hiện MV này trong chuyến đi châu Âu vừa qua của mình, lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng để dành tặng khán giả. Chọn ra mắt trong thời điểm cuối năm, MV Trên taxi chẳng muốn về nhà sẽ trở thành một món quà âm nhạc ý nghĩa và đong đầy cảm xúc mà Hoàng Duyên và JSOL đem đến.

Năm 2023, Hoàng Duyên và JSOL đã tham gia chương trình thực tế kết hợp du lịch và âm nhạc Melo-Đi. Bên cạnh những màn trình diễn solo để cover lại hàng loạt ca khúc Vpop đình đám, thì Hoàng Duyên và JSOL cũng có màn song ca mượt mà trong chương trình như Say You DoBuồn thì cứ khóc đi, Cho bạn cho tôi. Có thể nói, cặp đôi “em út” – “anh cả” của nhà DreamS Entertainment đang là một trong những cặp “bài trùng” trong âm nhạc khi Hoàng Duyên sở hữu chất giọng da diết, ngọt ngào còn JSOL lại có giọng hát ấm áp, hiện đại.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top