Hoàng Anh Vũ gây sốc khi cạo trọc đầu trong phim mới

Nếu như Đỗ Duy Nam xuất hiện với mái tóc “chất như nước cất”, giống các ngôi sao Âu Mỹ thì Hoàng Anh Vũ lại có tạo hình đầu trọc đầy bất ngờ.

Mới đây, phim cảnh sát hình sự Biệt dược đen đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Theo đó, tạo hình của dàn cast vừa hé lộ đã gây sốc cho khán giả. Nếu như Đỗ Duy Nam xuất hiện với mái tóc “chất như nước cất”, giống các ngôi sao Âu Mỹ thì Hoàng Anh Vũ lại có tạo hình đầu trọc đầy bất ngờ.

Cả hai sẽ là những mảnh ghép của nhóm Cityboy, tổ chức ngầm của những công tử, thiếu gia con nhà giàu, vừa có tiền vừa có quyền nhưng lại chẳng coi ai ra gì. Đỗ Duy Nam tiết lộ rằng, mình chính là người đề xuất mái tóc “chất chơi người dơi” này cho đạo diễn nhưng đến khi ra tiệm để tạo hình thì lại khóc thét vì quá cực.

Đến nỗi, nam diễn viên đã suýt bỏ cuộc nhưng được đạo diễn động viên nên lại nén nước mắt để thực hiện. Sau khi có kiểu tóc mới, không chỉ con nhận không ra mà Đỗ Duy Nam còn gặp khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày. “Đây là tạo hình tốn kém nhất của tôi từ trước đến giờ vì phải “bảo trì” mái tóc một cách rất kì công”, nam diễn viên chia sẻ. Còn Anh Vũ thì cho biết kiểu đầu trọc là thử thách của mình để tạo sự khác biệt so với những vai công tử luỵ tình của mình trước đây.

Bên cạnh bộ đôi Duy Nam – Anh Vũ, nhóm Cityboy trong phim còn có sự tham gia của Bình An và Tuấn Anh. Bình An có một màn lột xác khá ấn tượng khi thoát khỏi hình ảnh anh chàng hiền lành, từ quê ở nhiều bộ phim trước đây, để vào vai Long – đồng sáng lập nhóm Cityboy. Long đầy tinh quái, thủ đoạn và không kém phần tàn nhẫn. Còn Tuấn Anh thì không còn là Bát ‘báo’ mà trở thành Vương, thủ lĩnh của Cityboy. Cái chết của Vương cũng chính là khởi nguồn cho các câu chuyện trong Biệt dược đen.

Ngay sau khi nhận được thông tin về án mạng này, đội điều tra do Bảo Anh, Huỳnh Anh và Lương Thanh thủ vai đã chính thức nhập cuộc. Từ đây, hàng loạt những tình tiết bất ngờ, “mắt xích” của hàng loạt vụ án lộ ra. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, Biệt dược đen còn sở hữu một dàn diễn viên vừa có thực lực, kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại hứa hẹn mang lại sự mới mẻ. Ngoài trừ Bảo Anh đã quá quen thuộc với những vai diễn cảnh sát hình sự thì với Huỳnh Anh, Lương Thanh, Hoàng Long, Huyền Trang…, đây gần như là lần đầu tiên họ khoác trên mình những bộ cảnh phục.

Huỳnh Anh cho biết đây là lần đầu tiên anh được làm cảnh sát trong phim nên không tránh khỏi lo lắng, nhưng tất cả đã qua vì anh có những cộng sự tốt. Giống như Huỳnh Anh, Lương Thanh cũng lần đầu tiên vào vai công an. Với năng lực của toàn đội, không khuất phục trước cái xấu, đội hình sự đã tìm ra thủ phạm là một kẻ không ai ngờ tới, với sự dàn xếp tinh vi để dẫn nạn nhân tới cái chết và đánh lạc hướng điều tra. Nhưng tính phức tạp hơn nữa còn là sự liên quan của Cityboy với các nhóm ma túy, lai lịch của thứ nước được gọi là Biệt dược đen vô cùng nguy hiểm nhưng lại chưa có trong danh mục cấm.

Biệt dược đen sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 04/9/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top