Hoài Linh chở Dương Triệu Vũ bay tới hành tinh lạ

Sau màn hé lộ những nhân vật đình đám, Dương Triệu Vũ chính thức tung trailer MV "Bartender" với những hình ảnh đầu tiên vô cùng ấn tượng cùng giai điệu âm nhạc cực kỳ bắt tai.

MV Bartender đánh dấu sự trở lại của Dương Triệu Vũ sau thời gian dài ấp ủ. Dự án âm nhạc đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu hiện nay như: Danh hài Hoài Linh, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Á hậu Mai Ngô.

Dự án âm nhạc của Dương Triệu Vũ mang màu sắc độc lạ khi bất ngờ giới thiệu những nhân vật với tính cách ấn tượng. Mới đây, anh chính thức tung những thước phim đầu tiên với những tạo hình cực kỳ phá cách, khiến công chúng vô cùng tò mò.

Cả 4 nhân vật đang trên một chuyến xe đang du hành đến Trái Đất. Trước đó, MV cũng hé lộ tính cách của các nhân vật: Bario Đàm Vĩnh Hưng chính là sao chủ hành tinh Nấm với tính tình dễ thương đáng yêu với sở thích là hái nấm và cứu công chúa, Hoài Linh là sao chủ hành tinh tượng khí, có tính tình cổ quái, sở thích đọc sách và lái xe dải ngân hà.

Dương Triệu Vũ là nhân vật quyền năng nhất dải ngân hà, chuyên gia pha chế với năng lực thất tỉnh. Còn Mai Ngô sẽ là một nữ quái vũ trụ có sở thích catwalk khắp dải ngân hà. Tất cả hứa hẹn mang đến một không gian, màu sắc mới lạ gửi đến khán giả.

Trong đoạn trailer chỉ có một câu hát nhưng lại khiến khán giả phải nghe đi nghe lại nhiều lần bởi giai điệu cực kỳ bắt tai. Cũng vì vậy, nhiều người kỳ vọng đây sẽ là bản hit tiếp theo của V-pop trong thời gian tới.

Với ý tưởng mới mẻ và đột phá, MV Bartender được Dương Triệu Vũ tâm huyết đầu tư thực hiện. Dự án đánh dấu một cột mốc mới của anh trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. MV sẽ chính thức phát hành vào lúc 20h00, ngày 12/07/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top