Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ lý do diện lại áo dài cũ cho sự kiện đặc biệt

Xuất hiện tại khai mạc “Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 09 năm 2023", Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật, đặc biệt đây là chiếc áo dài mà cô đặt may, mặc Tết cách đây 2 năm.

Đối với H’Hen Niê, áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào mỗi khi có dịp mặc lên người. Năm thứ 03 đồng hành cùng “Lễ hội Áo dài TPHCM” với vai trò đại sứ, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tình yêu với áo dài. Chọn áo dài màu vàng rực rỡ, Hoa hậu H’Hen Niê muốn mang sắc xuân đến với buổi khai mạc. Đặc biệt, đây là chiếc áo dài mà H’Hen Niê đặt may, mặc dịp Tết Canh Tý và vô cùng trân trọng. Cô rất yêu quý chiếc áo dài này và chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, tham gia khai mạc “Lễ hội Áo dài TP.HCM” năm nay, H’Hen Niê quyết định diện lại áo dài “cũ” nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.

H’Hen Niê tâm sự: “Hen rất vui khi lại được đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TP.HCM, cùng mọi người quảng bá vẻ đẹp áo dài và tôn vinh giá trị bản sắc, tôn vinh người phụ nữ. Mỗi phụ nữ là một phiên bản đặc biệt của chính mình và xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc và làm những gì mình thích”. Tại sự kiện, H’Hen Niê cùng các đại sứ khác đã được ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ. Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 09 năm 2023″, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục tham gia hoạt động diễu hành vào sáng chủ nhật, 5/3/2023.

Thời gian qua, H’Hen Niê liên tục xuất hiện trước công chúng với vai trò đại sứ cho các chương trình lớn, như: Lễ hội Áo dài TP.HCM, Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8 năm 2023… Vào dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cam kết trồng 5ha rừng cùng Gaia và mong nhận được sự hưởng ứng, góp sức của cộng đồng để cùng nhau kiến tạo môi trường sống xanh. 1ha rừng đầu tiên sẽ được trồng trong tháng 3/2023.

Photo: Sang Đào

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top