Hoa hậu H’Hen Niê khoe vóc dáng không chút mỡ thừa khi diễn vedette

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận vị trí vedette cho BST "Crystalline" của NTK Thảo Nguyễn.

Mở màn show diễn của NTK Thảo Nguyễn là khúc độc tấu dương cầm do Miss Eco Teen International 2021 – Bella Vũ thể hiện. Bella Vũ cũng là người được NTK Thảo Nguyễn “chọn mặt gửi vàng”, giữ vai trò là first face của BST lần này.

BST Crystalline được lấy cảm hứng từ bức tranh ngày hè đầy rực rỡ và tươi mát của những cô nàng theo đuổi phong cách trẻ trung, phóng khoáng, ngọt ngào. Lấy gam màu pastel làm chủ đạo, Crystalline mang lại cảm giác êm mát, dịu nhẹ như một lớp màng bọc mơ màng tạo nên từ những tinh thể nước và ánh sáng.

BST không chỉ nổi bật với những gam màu thời thượng mà còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp màu sắc hài hòa, tinh tế, tính ứng dụng cao, đem đến nét trẻ trung, một diện mạo đầy tươi mới cho các quý cô.

Bên cạnh đó, bám sát với chủ đề Shaping The Future của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15, NTK Thảo Nguyễn đã lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường như tơ, organza, lụa cho những thiết kế trong BST lần này. Ngoài ra, các mẫu thiết kế còn được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết đính đá được thực hiện thủ công dưới đôi tay của những người nghệ nhân thêu kết tài ba.

Đặc biệt, trước khi khép lại màn trình diễn là sự xuất hiện ấn tượng của Hoa hậu H’Hen Niê trong mẫu thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, cùng điểm nhấn là chiếc voan cách điệu trải dài điểm xuyết bằng những chi tiết hoa được thêu kết tỉ mỉ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top