Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh, Á hậu Hoàng Nhung trao 2 nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn ngày cận Tết

Mới đây, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã tặng 130 phần quà cho người dân hộ nghèo và trao nhà 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung đã có chuyến thăm tỉnh Long An. Tại đây, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã trao quà Tết cho bà con ở xã Bình Hòa Nam.

Bên cạnh 130 phần quà dành tặng cho các bà con hộ nghèo tại xã Bình Hòa Nam, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung còn phối hợp cùng đại diện huyện Đức Huệ tiến hành trao 2 căn nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Hồng và bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng tại xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Đại diện hộ gia đình cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các nhà tài trợ và chính quyền địa phương khi nhận được căn nhà ấm cúng trước thềm Tết đến xuân về.

Kết thúc chuyến thăm tỉnh Long An, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động và dự án nhân văn, nối dài hành trình thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top