Hồ Trung Dũng ngồi “ghế nóng” chương trình “Đấu trường toàn năng”

Ca sĩ Hồ Trung Dũng bất ngờ xuất hiện tại "Đấu trường toàn năng" với vai trò là giám khảo khách mời tại chặng đầu tiên của top 18.

Trong tập 3 của Đấu trường toàn năng, ngoài hai giám khảo Quang Hà và Nhật Kim Anh còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Trung Dũng trên ghế giám khảo khách mời.

Ở chặng đầu tiên, các thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mang thể loại Pop – Ballad. Bên cạnh đó, top 18 thí sinh sẽ được bốc thăm chia làm 3 đội thi đấu bao gồm bảng A, bảng B và bảng C, mỗi đội sẽ có 6 thí sinh. Tổng số điểm của mỗi thí sinh sẽ phụ thuộc vào ban giám khảo và điểm trung bình từ khán giả ở trường quay. Bốn thí sinh xuất sắc sở hữu tổng điểm cao nhất của mỗi chặng được bước vào chặng thứ hai, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

Bước vào phần trình diễn đầu tiên là thí sinh Võ An Long với ca khúc Lời chưa nói cùng chất giọng đầy truyền cảm, sâu sắc. Giám khảo Nhật Kim Anh thành thật nhận xét đối với màn trình diễn: “Thật sự là bạn đang bị nhút nhát, mình hát một bài da diết như thế này thì mình cần phải giao lưu với khán giả hoặc là truyền tải bằng những cánh tay của mình. Nhưng mà Kim Anh chờ mãi đến lúc sau bạn mới thể hiện, lúc đó đã hết bài mất rồi! Hơi phí một chút xíu”. 

Phải kể đến, thí sinh Đỗ Văn Duy với chất giọng trẻ trung qua ca khúc Cô gái đến từ hôm qua đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ ban giám khảo, ngay cả Quang Hà được cho là “khó tính” nhất chương trình vẫn phải nở nụ cười để dành lời khen cho anh chàng này. Bên cạnh đó, thí sinh Phi Nhung đã hoàn thành phần thi với bài hát Mộng thủy tinh, tuy rằng vẫn còn một số lỗi nhỏ cần góp ý nhưng cô nàng vẫn được dàn ban giám khảo đánh giá cao vì là một trong những màn trình diễn trọn vẹn nhất.

Hầu hết, ở tập lần này, các thí sinh đều thể hiện hoàn thiện phần thi của mình và cũng nhận được nhiều lời khen, động viên đến từ ban cố vấn. Cũng chính vì như vậy mà thử thách ngày càng chông gai hơn khi tất cả các thí sinh đều bước ra từ top18, ai cũng có những cá tính, chất giọng đặc biệt khác nhau khiến dàn giám khảo cũng phải “đau đầu” khi chấm điểm.

Đặc biệt, ca sĩ Hồ Trung Dũng là giám khảo khách mời đầu tiên của chương trình, cũng là người đã khiến khán giả vô cùng khâm phục khi đưa ra những lời nhận xét, góp ý vô cùng sâu sắc cho các thí sinh tại vòng thi đấu này.

Kết thúc chặng đầu tiên của bảng A, Đấu trường toàn năng đã tìm ra những gương mặt sáng giá thuộc để có thể bước vào chặng thi đấu thứ 2. Chung cuộc bảng A gọi tên Bích Diệp, Đỗ Văn Duy, Nguyễn Duy Khoa và Phi Nhung. Đồng thời, hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Võ An Long và Đỗ Tiến Dũng sẽ phải dừng chân tại đây.

Dù phải tạm biệt chương trình ngay tại chặng một của Đấu trường toàn năng, thí sinh An Long và Tiến Dũng cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa hoàn thành tốt phần thi cũng như phải dừng chân quá sớm. Tuy nhiên, sự nỗ lực và cố gắng của cả hai bạn từ những tập đầu tiên cho đến nay sẽ là bước đệm để các bạn có thể thành công hơn trong tương lai.

Đấu trường toàn năng được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top