Hit-maker Hứa Kim Tuyền sáng tác tặng “Pam yêu ơi” một bài hát, còn gọi “em bé quốc dân” là nàng thơ

Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng cho hot kid “Pam yêu ơi” một ca khúc riêng khiến dân tình phát sốt.

Kể từ khi ra đời, em bé Pamela Hải Đường (thường gọi là Pam) – con của Salim và thiếu gia Hải Long – luôn là chủ đề siêu hot trên mạng xã hội vì sự đáng yêu của mình. Tài khoản “Pam yêu ơi” do mẹ Salim lập luôn nhận được lượng tương tác “khủng” trên mạng xã hội, và bé Pam cũng nhanh chóng trở thành hot kid với lượng fan hùng hậu.

Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng là fan của em bé Pam, trong đó có cả nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Mới đây, Salim đã chia sẻ đoạn nói chuyện cùng Hứa Kim Tuyền, không quên… hờn lẫy bạn thân: “Có người bạn là hit-maker chơi với nhau bao năm đợi mãi không thấy sáng tác cho bài nào để debut nên đành đi lấy chồng. Nay bạn lại viết nhạc tặng chồng con tôi chứ không phải tôi, không biết là nên vui hay nên tủi”.

Trong đoạn trò chuyện được đăng tải, Hứa Kim Tuyền khoe với Salim: “Em xem clip Pam với bố Long đáng yêu quá nên viết bài. Pam là nàng thơ mới của em”. Nhạc sĩ 28 tuổi còn gửi kèm đoạn nhạc tự “nhá hàng” với lyrics đáng yêu, vui vẻ, nói về cảnh vui chơi nô đùa của bố con Pam.

Màn kết hợp thú vị này cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Hàng loạt fanpage, hội nhóm đã chia sẻ hình ảnh “nàng thơ âm nhạc” Pam với các bình luận hài hước như: “Năm nay debut, năm sau đi thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được rồi”, “Ai là nàng thơ giơ tay”, “Làm ca sĩ chuyên nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn thôi”

Phía dưới các bài đăng, người hâm mộ liên tục bình luận giục bố mẹ Pam quay MV debut cho con gái. “Áp lực đỉnh lưu 2 tuổi, idol chưa biết nói fan đã đòi MV”, một trang cộng đồng nhận xét và đăng kèm meme hài hước của cô bé “Pam yêu ơi”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top