Hé lộ những thước phim đầu tiên trong MV bài hát chủ đề của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

Những hình ảnh đầu tiên trong MV bài hát chủ đề “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” – “Nơi bình minh đầy nắng” gây ấn tượng với khán giả vì độ hoành tráng và đầu tư. Khoảnh khắc 30 nữ nghệ sĩ đứng trên một con thuyền khiến người suýt xoa và tâm đắc.

Mới đây, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tung teaser chính thức của MV bài hát chủ đề – Nơi bình minh đầy nắng. Bài hát được lấy cảm hứng từ hành trình “đạp gió rẽ sóng” của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh.

Với những hình ảnh đầu tiên, Nơi bình minh đầy nắng tạo cho khán giả cảm giác choáng ngợp trước những khung hình đắt giả và bối cảnh quay hình được đầu tư hoành tráng. Teaser cũng gợi mở nhiều câu chuyện thú vị sẽ được kể trọn vẹn trong MV chính thức được phát sóng sau đó.

Nhiều khán giả nhận xét điểm đặc biệt nhất trong teaser MV Nơi bình minh đầy nắng chính là khung cảnh 30 chị đẹp cùng nhau đứng chung trên một con thuyền. Mọi người khen ngợi và suýt xoa vì sự chỉn chu từ trang phục đến bối cảnh.

“Trong MV, mỗi người là một nhân vật riêng, mỗi chị đẹp đều mang đến chương trình một thông điệp riêng chính vì vậy những chiếc váy của 30 nữ nghệ sĩ phải được đầu tư chỉn chu, đúng với tinh thần các nhân vật mà chị đẹp thể hiện cũng như phù hợp với tích cách, tôn lên vẻ đẹp ấn tượng của từng người”, giám đốc thời trang Travis Nguyễn cho biết ekip phải làm việc mấy nhiều tháng trời để chuẩn bị và thực hiện.

Trong teaser MV các chị đẹp sẽ diện những trang phục có màu sắc đồng điệu là tím và xanh dương. Đây là 2 màu sắc này không chỉ hút mắt về nhìn mà còn hiện đại, hợp xu hướng mà còn có những ý nghĩa riêng gắn kết với nội dung chính của MV. Màu xanh dương tạo nên sự yên bình và sự trung thành, tin cậy của chính con người; giúp những chị đẹp đang bứt phá mình tìm thấy sự hy vọng với nghệ thuật. Màu tím tôn lên sự kiêu hãnh và quyền lực. Chính vì thế màu này làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Song, đây cũng chính là 2 màu sắc được ưa chuộng trong thời trang vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Vì vậy, ekip quyết định sử dụng màu sắc này để tạo ra điểm nhấn cho câu chuyện chung trong MV chính thức.

MV Nơi bình minh đầy nắng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/10/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top