Hành trình rực rỡ: Lê Dương Bảo Lâm xé quần Isaac, Thúy Ngân bị kéo lê trên nền đất

Thúy Ngân bị bộ ba Dương Lâm – Negav – Khả Như “hội đồng”, kéo lê trên nền đất. Trong khi đó, Isaac cùng người anh em S.T có màn hội ngộ “cảm lạnh”, vật nhau không thương tiếc.

Trong tập 11 Hành trình rực rỡ, dàn cast đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Mở đầu teaser, các thành viên hào hứng xuất hiện tại Cầu Vàng – một biểu tượng đặc biệt của Đà Nẵng. Cảnh sắc hùng vĩ, trong lành nơi đây khiến Trường Giang phải thốt lên “Quá đẹp”. Hai khách mời đồng hành cùng Hành trình rực rỡ tuần này là Khả Như và S.T Sơn Thạch.

Thử thách đầu tiên hé lộ cuộc chiến căng thẳng giữa hai đội. Thúy Ngân bị bộ ba Dương Lâm – Negav – Khả Như “hội đồng”, kéo lê trên nền đất. Trong khi đó, Isaac cùng người anh em S.T có màn hội ngộ “cảm lạnh”, vật nhau không thương tiếc. Trong lúc hỗn loạn, Isaac bị người đồng đội Dương Lâm… xé rách quần mặc dù đã khản giọng gào thét “lộn người rồi” nhưng vẫn không thể thoát khỏi bàn tay Dương Lâm.

Không chỉ có Isaac, Trường Giang cũng gặp phải “tai nạn” khi giao đấu cùng Dương Lâm. Anh già bi Dương Lâm nhấc bổng cả người trong tiếng kêu la đầy bất lực. Bích Phương cũng là một trong những “nạn nhân” của Dương Lâm trong tập này.

Cô nàng bị bộ đôi Dương Lâm – Negav bắt cóc với yêu cầu hát một bài mới được thả ra. Trong tình trạng “đầu bù tóc rối”, Bích Phương khoe giọng với “Lý cây bông” trong sự phụ họa không thể khờ khạo hơn của hai kẻ bắt cóc.

Ở một diễn biến khác, con thuyền Bích Phương – Isaac lại có nguy cơ chìm khi cả hai có màn khẩu chiến cực kỳ căng thẳng trong tập này. Trong khi Bích Phương quả quyết “Tôi không sợ bác” thì Isaac cũng không ngần ngại đáp trả “Tôi thách bác đấy”. Cô em Thúy Ngân lại có màn đấu vật giữa biển cùng người anh lực điền Dương Lâm. Không chỉ bị “vò đầu bứt tóc”, cô nàng còn bị Dương Lâm nhấc bổng trong tình trạng đầu cắm xuống đất, chân dốc ngược lên trời.

Tập 11 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 06/08 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top